Xem youtobe không giới hạn với gói data Youtube Vinaphone

305 Lượt xem

Đăng ký gói cước data youtube Vinaphone là giải pháp hoàn hảo nhất giúp các thuê bao di động xem youtobe thả ga mỗi ngày mà không cần lo lắng đến bất cứ chi phí phát sinh trong tháng.

goi-cuoc-data-youtube-vinaphone

Youtobe là kênh mạng xã hội cung cấp cho người dùng rất nhiều video đặc sắc hấp dẫn trong nước và ngoài nước. Đây cũng là kênh có số lượng người dùng khủng nhất hiện nay, nhưng để thỏa sức xem kênh này các thuê bao di động phải bỏ ra một mức chi phí vô cùng đắt đỏ trong tháng. Hiểu được nhu cầu đó, nhà mạng Vinaphone đang cho triển khai gói cước data Youtube Vinaphone, khi đăng ký gói cước các thuê bao di động sẽ nhận ngay ưu đãi hấp dẫn với chi phí sử dụng rẻ nhất trong tháng. Thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Cú pháp đăng ký gói cước data youtube Vinaphone

Bên cạnh các gói FB, 3G vinaphone,…thì gói cước Youtube Vinaphone là một trong những gói data thiết yếu được đông đảo người dùng di động mong muốn sử dụng. Nhưng hiện nay nhà mạng vẫn chưa cho triển khai các gói cước Youtube riêng biệt. Cũng chính vì điều này các thuê bao di động chưa thể đăng ký Youtube Vinaphone.

Tuy nhiên nhà mạng đã triển khai thay thế bằng các gói cước data Youtube Vinaphone để truy cập Youtube. Với gói cước này các thuê bao di động có thể thỏa sức truy cập youtobe mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.

Những ưu đãi mà gói cước gói cước data Youtube Vinaphone mang lại nhưng nhiều thuê bao di động vẫn chưa biết cách đăng ký gói cước ưu đãi này để tận hưởng những lợi ích thiết thực mà gói cước này mang lại.

Hiện tại các gói cước data Youtube Vinaphone đó chính là dung lượng data ưu đãi rất cao từ 2,4GB đến 18GB data nên sẽ đáp ứng nhu cầu xem youtobe của các thuê bao di động hàng tháng.

Thông tin các gói data Youtube Vinaphone

Mã gói

Cú pháp đăng ký

Cước phí

Ưu đãi data

Phí dùng vượt lưu lượng

Hạn dùng

BIG70

DV BIG70 gửi 8069

70.000đ

2,4 GB

Không phát sinh. Ngắt kết nối khi hết data

30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công

BIG90

DV BIG90 gửi 8069

90.000đ

3,5 GB

BIG120

DV BIG120 gửi 8069

120.000đ

6 GB

BIG200

DV BIG200 gửi 8069

200.000đ

11 GB

BIG300

DV BIG300 gửi 8069

300.000đ

18 GB

Khi các thuê bao di động đăng ký gói cước thành công bạn cần khởi động lại di động để thiết bị được cập nhật ưu đãi gói cước là có thể thỏa sức truy cập Youtube để xem Video hot xem Phim hay học Ngoại ngữ và giải trí trên youtobe.

Trong quá trình sử dụng các gói truy cập Youtube mạng Vinaphone các thuê bao di động nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi data còn lại theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: DATA gửi 888.

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước data Youtube Vinaphone thành công và thoải mái truy cập youtobe xem phim, nghe nhạc, giải trí mỗi ngày với cước phí tiết kiệm nhất.