Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp thứ 6 hàng tuần ngày 26/1/2018

306 Lượt xem

Chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp thứ 6 hàng tuần ngày 26/1/2018 là cơ hội giúp các thuê bao di động gia tăng tài khoản và nhận được ưu đãi tặng tiền khuyến mãi từ nhà mạng. Nhờ ưu đãi này sẽ giúp người dùng luôn có tài khoản dồi dào để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng.

Vinaphone-khuyen-mai-50-gia-tri-the-nap

Trong số các chương trình khuyến mãi từ nhà mạng thì chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp thứ 6 hằng tuần là một trong những ưu đãi thiết thực nhất được nhà mạng cung cấp đến người dùng. The đó, khi tham gia nạp thẻ trong ngày thứ 6 sẽ nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng. Hiện chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp thứ 6 hàng tuần ngày 26/1/2018 đang triển khai đến khách hàng là thuê bao Vinaphone hòa mạng mới. Do đó, nếu thuê bao di động của bạn nhận được ưu đãi này thì đừng bỏ lỡ cơ hội gia tăng tài khoản cho mình nhé.

  • xem thêm dịch vụ mua thẻ cào đơn giản, uy tín nhất tại banthe247.com

Chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ thứ 6 hàng tuần ngày 26/1/2018

  • Chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp thứ 6 hằng tuần được triển khai đến ngươi dùng di động với nhiều nội dung hấp dẫn như sau:
  • Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao di động tham gia hòa mạng các gói cước trả trước của Vinaphone bao gồm: VinaCard, Vina365…
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Thời gian triển khai: Tất cả các ngày thứ 6 trong tháng 1 và chương trình gần nhất là ngày 26/1/2018

Nội dung chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp thứ 6 hàng tuần ngày 26/1/2018

Các thuê bao di động vừa mới tham gia hòa mạng mới gói cước trả trước của Vinaphone và tham gia nạp thẻ trong ngày 26/1/2018 bạn sẽ được cộng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi cụ thể như sau:

  • Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM sử dụng cho nhu cầu gọi điện, nhắn tin nội, ngoại mạng trong nước.
  • Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài TKKM2 để sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng.

Vinaphone-khuyen-mai-50-gia-tri-the-nap

Hướng dẫn hòa mạng trả trước Vinaphone để nhận được ưu đãi

Các thuê bao di động muốn nhận được ưu đãi từ chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp thứ 6 hàng tuần bạn chỉ cần tiến hành hòa mạng mới bằng cách chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết để tham gia hòa mạng mới sim trả trước Vinaphone.  

Giấy tờ vao gồm CMND bản gốc với thuê bao thường, nếu là học sinh, sinh viên bạn cần cung cấp thêm thẻ sinh viên, thẻ học sinh hoặc giấy xác nhận của nhà trường.

Thủ tục hòa mạng: Sau khi đã có đầy đủ giấy tờ bạn chỉ cần mang đến quầy giao dịch để được hướng dẫn tham gia hòa mạng.

Cước phí hòa mạng: 25,000đ

Sau khi đã hòa mạng thành công, vào mỗi thứ 6 hàng tuần thuê bao di động chỉ cần  truy cập vào website doithe3s.com/mua-the-cao-online​ để mua thẻ dt trực tuyến chiết khấu cao và nạp vào tài khoản di động của mình là sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

Hi vọng với những thông tin về chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp thứ 6 hàng tuần ngày 26/1/201, các thuê bao di động sẽ không bỏ lỡ cơ hội gia tăng tài khoản và nhận được ưu đãi thiết thực từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.