Tuyệt chiêu hủy gói T70T viettel vô cùng đơn giản hiện nay

250 Lượt xem

Như các bạn đã biết hiện nay nhà mạng Viettel đã đưa ra rất nhiều dịch vụ gói cước hấp dẫn trên thị trường, một trong số đó gói T70T viettel.  Gói cước T70T là một gói cước cung cấp dữ liệu data vô cùng lớn. Nếu bạn quan tâm đến gói cước này thì dành ra ít phút đọc bài viết ngay dưới đây của chúng tôi nhé.

Với ưu đãi vô cùng lớn cho bạn là data lên tới 1,5 GB dữ liệu tốc độ cao sau khi đăng kí thành công thì rất nhiều người quan tâm chú ý đến gói cước này. Tuy nhiên, đến 1 lúc nào đó gói cước sẽ không được phù hợp thì khách hàng sẽ tìm cách hủy chúng đi. Chính vì thế, hôm nay bài viết này sẽ tổng quát lại cách đăng kí gói T70T và cách hủy gói T70T nhanh nhất.

  • Bạn có thể xem thêm cách mua mã thẻ qua sms nhanh chóng và tiện dụng nhất hiện nay tại đây.

Giới thiệu khái quát về gói T70T viettel ưu đãi nhất hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng hiện nay thì gói cước T70T xuất hiện. Theo đó, chỉ với số tiền là 70.000 đ/ 1 tháng là bạn có ngay 1.5GB tốc đọ cao truy cập xả láng mọi lúc mọi nơi.

Gói cước đăng kí cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

T70T [khoảng trắng] 0988246777 gửi 9123 ( Miễn phí sms )

goi-t70t-viettel

gói T70T viettel

Lưu ý:

  • Gói cước này là gói cước gia hạn tự động nên nếu bạn có nhu cầu đăng kí sử dụng tiếp thì hãy nạp tiền vào tài khoản để quá trình sử dụng không bị gián đoạn nhé.
  • Ngoài ra, đây là gói cước có thời gian giữ tài khoản khuyến mãi trong vòng 90 ngày.
  • Bạn có thể kiểm tra tài khoản khuyến mại  còn lại của gói cước bằng cách soạn tin: KTTK gửi 191 (100đ/sms).

Cách hủy gói T70T viettel nhanh và an toàn nhất hiện nay

Mặc dù đây là một gói cước khá tiện dụng và ưu đãi nhưng đến 1 thời gian nào đó bạn cảm thấy nói không phù hợp và muốn tìm cách hủy gói cước đi để tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.Vậy làm sao để hủy gói T70T nhanh chóng nhất

Để hủy gói T70T viettel  nhanh chóng và yên tâm nhất thì bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

goi-t70t-viettel 1

gói T70T viettel

- Bước 1: Nhanh chóng soạn: HUY gửi 191.

- Bước 2: Sau khi bạn gửi tin nhắn yêu cầu hủy thì  hệ thống sẽ gửi mã xác nhận hủy gói cước tới thuê bao của bạn. Bạn cần xác nhận việc hủy bằng cách:

+ Đồng ý thi bạn soạn ngay: Y gửi 191.

+ Không đồng ý thì bạn: Bạn không cần phải soạn một tin nhắn khác. Sau 10 phút không có xác nhận thì hệ thống sẽ tự động hủy cú pháp soạn tin nhắn hủy từ thuê bao của bạn.

  • Tham khảo thêm thông tin về địa chỉ  mua thẻ viettel bằng sms uy tín và giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay

Sau khi hủy gói T70T, tất cả ưu đãi còn lại của gói cước sẽ đều không còn giá trị nên bạn hãy cân nhắc sử dụng hết ưu đãi Data rồi cả hủy gói cước để tránh lãng phí nhé.

Chúc bạn có những giây phút trải nghiệm tuyệt với gói T70T viettel