Trọn vẹn yêu thương cùng gói cước Cặp đôi của Vinaphone

266 Lượt xem

Gói cước cặp đôi là một dịch vụ của nhà mạng Vinaphone mang đến ưu đãi hấp dẫn cho các cặp đôi có thể trò chuyện tâm sự mọi lúc mọi nơi với nhau vì số lượng phút gọi ưu đãi lên đến 2.000 phút mà số tiền đăng ký gói cước chỉ vẻn vẹn 20.000đ cho 1 tháng sử dụng.

Bạn và người ấy đang yêu nhau và muốn trò chuyện thật lâu với nhau thì hãy nhanh tay đăng ký gói cước cặp đôi Vinaphone ngay hôm nay nhé. Chắc chắn bạn sẽ có những phút giây thật thú vị đấy nhé.

dang-ky-goi-cuoc-cap-doi-vinaphone

Gói cước Cặp đôi của Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước Cặp đôi của Vinaphone

- Bạn soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp: CAPDOI SĐT gửi 900

Trong đó, SĐT chính là số thuê bao mà bạn muốn gọi đến để liên lạc.

- Sau khi gửi tin nhắn yêu cầu đăng ký, hệ thống tổng đài Vinaphone sẽ đồng thời gửi tin nhắn về thuê bao của bạn và thuê bao được mời cùng sử dụng gói cước. Mỗi thuê bao sẽ có 1.000 phút gọi miễn phí dành cho nhau mà không bị giới hạn thời lượng mỗi cuộc gọi.

- Cước phí đăng ký gói cước: chỉ 20.000đ/tháng.

- Thời gian sử dụng gói cước: 30 ngày

Thông tin chi tiết về gói cước Cặp đôi của Vinaphone

- Gói cước Cặp đôi được triển khai thực hiện trên phạm vi toàn quốc.

- Điều kiện tham gia gói cước:

+ Áp dụng cho những thuê bao Vinaphone nằm trong danh sách khuyến mãi của chương trình thì mới được tham gia.

+ Để biết thông tin chính xác thuê bao của bạn có nằm trong danh sách được tham gia chương trình hay không, bạn soạn tin nhắn: CTKM gửi 900.

- Gói cước Cặp đôi Vinaphone chỉ áp dụng cho cuộc gọi đến số nội mạng Vinaphone và hai số thuê bao Vinaphone cặp đôi không được đăng ký cặp đôi với bất kỳ một thuê bao nào khác.

- Chỉ cần 1 thuê bao đăng ký gói cước và mời thuê bao Vinaphone kia cùng tham gia là được và cước phí đăng ký sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao đăng ký, thuê bao còn lại hoàn toàn không mất khoản phí nào.

- Để kiểm tra số phút gọi còn lại, bạn soạn tin nhắn: CAPDOI gửi 900

goi-cuoc-cap-doi-cua-vinaphone

Gói cước Cặp đôi của Vinaphone

- Gói Cặp đôi có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ, trong trường hợp nếu bạn muốn thay đổi số điện thoại gọi đến hoặc không muốn sử dụng gói cước nữa, bạn soạn tin nhắn để hủy gói cước: HUY gửi 900.

Nếu muốn những cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn, bên cạnh gói cước cặp đôi của Vinaphone, bạn có thể cài đặt thêm cho chiếc điện thoại của mình một gói cước 3G như gói Dmax Vinaphone. Như vậy các cặp đôi có thể nói chuyện nhìn thấy nhau qua các ứng dụng sử dụng mạng 3G như facebook, zalo, ...

Bài viết trên là toàn bộ những thông tin chi tiết về gói cước cặp đôi Vinaphone, chúc các cặp đôi sẽ có những cuộc trò chuyện vui vẻ thoải mái.