Tìm website thu mua mã thẻ điện thoại giá rẻ

1077 Lượt xem

Thu mua mã thẻ điện thoại cũng chính là hình thức đổi thẻ cào điện thoại thành tiền. Thông thường, bạn đổi thẻ cào sẽ mất một khoản phí đổi cho bên cung cấp. Tìm được website đổi thẻ cào trực tuyến có mức chiết khấu thấp để có thể nhận về số tiền quy đổi cao nhất so với mệnh giá thẻ cào.

thu-mua-ma-the-dien-thoai-doithe66

Một trong những trang đang thu hút người dùng sử dụng hiện nay là Doithe66.com được biết đến với chiết khấu thấp cho mọi loại thẻ điện thoại, giao dịch nhanh chóng vô cùng qua vài thao tác đơn giản, đặc biệt là rút tiền về tài khoản ngân hàng chỉ sau 5 phút thực hiện lệnh.

Vì vậy, nếu có nhiều thẻ điện thoại chưa sử dụng hay thanh toán, bạn trải nghiệm ngay dịch vụ tiện ích này ngay tại nhà trên điện thoại, máy tính bảng, laptop theo hướng dẫn sau đây.

Hướng dẫn cách thu mua mã thẻ điện thoại tại Doithe66.com

Đăng nhập tài khoản thành công, bạn sẽ sử dụng dịch vụ qua 2 bước đơn giản. Nếu chưa có tài khoản, bạn đăng ký hoặc sử dụng tài khoản Google, Facebook cũng được chấp nhận.

Bước 1: Nạp tiền vào tài khoản hay đổi thẻ cào thành tiền tại mục 'Đổi thẻ cào thành tiền' ngay trên giao diện trang chính. Bạn chọn nhà cung cấp thẻ, nhập mã thẻ, số seri và thực hiện.

thu-mua-ma-the-dien-thoai-doithe66

Tham khảo mức chiết khấu thu mua mã thẻ điện thoại tại Doithe66.com

Viettel 18.5%

Mobifone 18%

Vinaphone 18.5%

Vietnamobile 19%

Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng tại mục Rút tiền. Bạn nhập số tiền cần rút và thực hiện. Tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn chỉ sau 5 phút thực hiện giao dịch.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ thu mua mã thẻ điện thoại tại Doithe66.com

- Đổi thẻ cào điện thoại chiết khấu thấp. Mỗi loại thẻ cào có mức chiết khấu khác nhau. Nếu bạn đổi thẻ cào Mobifone mệnh giá 100.000đ với chiết khấu 18% sẽ nhận được tiền quy đổi là 82.000đ.

- Điền địa chỉ email và tài khoản ngân hàng chính xác, bảo mật để thông tin tài khoản và giao dịch không bị kẻ gian lấy cắp.

- Số tiền rút tối thiểu là 50.000đ và nhỏ hơn số tiền vừa quy đổi khi đã trừ phí ngân hàng.

- Tiền rút về tài khoản ngân hàng nhanh chóng chỉ sau 5 - 30 phút. Nếu sau 30 phút, tiền chưa về tài khoản, bạn lên hệ ngay với Doithe66.com để được hỗ trợ.

- Bạn có thể rút và đổi tiền tới 22h00 hàng ngày kể cả thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ tết.

Ưu điểm của website thu mua thẻ cào điện thoại giá tốt nhất

Với chức năng đổi thẻ cào trực tuyến, Doithe66.com là website chuyên thu mua mã thẻ điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile.. và nhiều loại thẻ cào game Vcoin, Zing, Gate, Megacard.. với mức chiết khấu hợp lý và ưu đãi nhất.

- Hệ thống hoạt động ổn định, mã hóa an toàn, giao dịch nhanh chóng chỉ mất vài phút. Đặc biệt, rút tiền về tài khoản ngân hàng chỉ sau 5 phút sau khi thực hiện lệnh rút. Thời gian nhận và rút tiền đến 22h00 tất cả các ngày, kể cả thứ 7 và Chủ Nhật, ngày lễ tết.

Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản trên Doithe66.com để trải nghiệm dịch vụ thu mua mã thẻ điện thoại tiện ích, siêu tiện lợi này ngay bây giờ nhé.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ thu mua mã thẻ tại banthe24h- địa chỉ mua thẻ viettel uy tín hiện nay.