Thông tin nhanh về cách mua thẻ Viettel qua Bankplus

271 Lượt xem

Với cách mua thẻ Viettel qua Bankplus thực hiện nhanh là một cách thức tuyệt vời để bạn có thể sử dụng trọn vẹn các dịch vụ của nhà mạng.

Hình thức thanh toán hay mua các mã thẻ qua ngân hàng di động Bankplus một dịch vụ liên kết của nhà mạng Viettel và các ngân hàng từ đó đưa ra một cách thức rất nhanh chóng để các chủ thuê bao khi đăng ký thành công dịch vụ có thể sử dụng để mua những mã thẻ điện thoại/nạp tiền điện thoại hay thậm chí là thanh toán cước viễn thông.

cách mua thẻ Viettel qua Bankplus

Thông tin nhanh về cách mua thẻ Viettel qua Bankplus

Công nghệ mạng không dây ra đời kèm theo những ứng dụng quan trọng của công nghệ thông tin đã cho ra đời một hình thức thanh toán nhanh qua Bankpus đồng thời còn được hưởng mức chiết khấu siêu ưu đãi. Khi đó bạn sẽ được giảm ngay từ 2 cho đến 6% tương ứng với mỗi thẻ cào và mức chiết khấu sẽ được điều chỉnh theo từng thời điểm của nhà mạng.

Khi đó để sử dụng hình thức này bạn có thể thực hiện theo hai cách thật đơn giản đó là:

Cách 1: thực hiện trực tiếp với cú pháp: *123#

Cách 2: thực hiện các thao tác trên ứng dụng Bankplus.

Theo đó khi muốn thực hiện cho mình cách mua thẻ Viettel qua Bankplus thì có thể sử dụng một trong hai cách trên. Nếu muốn sử dụng với cách thứ nhất thì khi đã đăng ký Bankplus trên số điện thoại thì bạn có thể sử dụng ngay với trên điện thoại di động dù là cùi bắp nhất đều có thể mua nhanh những mã thẻ.

Với cách thứ 2 thì bạn chỉ cần tải ngay ứng dụng về điện thoại sử dụng như một phần mềm trên máy. Bạn hoàn toàn có thể tải ngay trên kho ứng dụng, chẳng hạn trên hệ điều hành iOS bạn cần tải trên Apps Store, hệ điều hành Android thì bạn có thể tải trên CH Play.

cách mua thẻ cào Viettel qua Bankplus

Những lưu ý với cách mua thẻ Viettel qua Bankplus

Khi đã tải ứng dụng thành công bạn có thể nhập đầy đủ những thông tin mà mình được yêu cầu và thực hiện đăng ký dịch vụ thật nhanh cho thuê bao mình.

Viettel hỗ trợ hình thức nạp tiền, mua các mã thẻ cào qua Bankplus thực hiện với những ngân hàng được kết nối có trong danh sách:

ABBANK, Agribank, MB, VIB, Vietcombank, Vietinbank, BIDV, VPBank, HDBank, LienVietPostBank, Nam Á Bank, Maritime Bank.

Xem thêm: Phương thức mua mã thẻ cào bằng tài khoản điện thoại nhanh nhất

Khi đó bạn có thể nạp tiền mặt tại những chi nhánh ngân hàng mở thẻ bất kỳ hoặc chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng khác vào tài khoản mà bạn đăng ký Bankplus để có tiền thực hiện các giao dịch trong đó có giao dịch mua thẻ hay nạp tiền điện thoại.

Có thể nói khi thực hiện với cách mua thẻ Viettel qua Bankplus bạn sẽ được hưởng những tiện ích tuyệt vời nhất với chi phí rẻ nhất. Đây là một sự liên kết tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữa các ngân hàng và nhà mạng Viettel để có một dịch vụ có thể hỗ trợ bạn mua được những mã thẻ cào mọi lúc mọi nơi, cũng như có mạng hay không có chỉ cần trong tài khoản của bạn đảm bảo số dư tối thiểu là mọi giao dịch sẽ thành công.

Hy vọng với cách mua thẻ Viettel qua Bankplus bạn sẽ có thêm một cách thức nhanh chóng để luôn có một tài khoản căng đầy.