Thông tin mới nhất về cách mua thẻ điện thoại online

1945 Lượt xem

Một trong những xu hướng phát triển của thời đại giúp người dùng di động dễ dàng nạp tiền mọi lúc mọi nơi cho thuê bao, thoải mái sử dụng các dịch vụ tiện ích đó chính là mua thẻ cào điện thoại online. Tất cả thao tác thực hiện giao dịch sẽ được tiến hành hoàn toàn qua mạng internet. Khách hàng chỉ cần ngồi tại một nơi, truy cập vào 1 trang web điện tử mua thẻ và thanh toán nhanh chóng qua tài khoản ngân hàng là xong.

Mua thẻ điện thoại online mang đến những ưu điểm hấp dẫn bởi vậy mà hình thức này đang chiếm được cảm tình rất lớn của đông đảo khách hàng trên cả nước. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn cập nhật những thông tin mới nhất về cách mua the cao online được đánh giá cao hiện nay, các bạn cùng theo dõi ngay nhé.

mua-the-cao-dien-thoai-online

Một số nội dung chung về cách mua thẻ cào điện thoại online

Không giống với hình thức mua thẻ cào giấy thông thường, khách hàng phải tiến hành qua nhiều thủ tục rườm ra từ việc đi mua thẻ cào tại các đại lý bán thẻ rồi đến việc cào mã thẻ, ...và còn chưa kể đến những rủi ro khác nữa như thẻ cào bị rách, bị rơi mất, ... thì với hình thức mua thẻ cào online, bạn không phải đi đâu cả, cũng ko cần sợ những rủi ro, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là ở nhà click chuột là có ngay mã thẻ như ý muốn trong tài khoản email, sẵn sàng cho quá trình sử dụng.

Mua thẻ cào là một hình thức vô cùng tiến bộ, giúp khách hàng tiếp cận sâu hơn những tiện ích thông minh, tiên tiến. Thay vì thanh toán giao dịch qua tiền mặt thì bạn hoàn toàn có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng để đảm bảo độ an toàn, chính xác cao.

Hơn nữa, tại các trang web điện tử có hỗ trợ dịch vụ thẻ cào cũng có đầy đủ, đa dạng các mệnh giá thẻ để bạn thoải mái lựa chọn. Mua thẻ cào online còn mang đến cho bạn những mức ưu đãi chiết khấu cực hấp dẫn mà mua thẻ cào giấy không thể có được.

Địa chỉ mua thẻ cào điện thoại online nhận chiết khấu cao

Một trong những địa chỉ website được nhắc đến hàng đầu hiện nay đó chính là Muathe24h.vn. Tại website khi thực hiện giao dịch, bạn sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu lến đến 4.5%. Tức là khi bạn tiến hành mua thẻ cào Mobifone với mệnh giá 50.000đ, bạn chỉ cần chi trả cho website với số tiền là 47.750đ. Mua mệnh giá thẻ càng cao cũng như mua càng nhiều thẻ cào thì bạn lại càng tiết kiệm được chi phí.

mua-the-cao-dien-thoai-online

Thêm vào đó, wesbite còn được xây dựng trên hệ thống an ninh bảo mật cao, mang đến cho người dùng trạng thái tâm lý vô cùng an tâm khi tiến hành giao dịch và chắc chắn sẽ không bao giờ lo lắng về việc bị rò rỉ các thông tin ra bên ngoài.

Website chúng tôi đã thiết lập một hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng tiếp nhận xử lý yêu cầu, hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ trong tất cả các ngày trong tuần. Chính vì vậy trong quá trình mua thẻ nếu có bất kỳ vấn đề gì cần được hỗ trợ, khách hàng đừng ngần ngại mà hãy kết nối ngay với nhân viên của chúng tôi nhé.

Mua thẻ cào online tại Muathe24h.vn khách hàng chỉ cần thực hiện theo một vài bước đơn giản, dễ dàng và chỉ trong thời gian khoảng 3 phút, mã thẻ đã có trọn vẹn trong email của bạn. Với sự đáp ứng nhanh chóng và kịp thời như thế này, quá trình liên lạc của bạn với người thân, bạn bè hoặc thực hiện công việc qua di động sẽ không bao giờ bị gián đoạn.

Cập nhật cách mua thẻ cào điện thoại online mới nhất

Mua thẻ điện thoại online khách hàng hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn ngay sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Muathe24h.vn

mua-the-cao-dien-thoai-online

Bước 2: Tại trang chủ website, bạn sẽ nhìn thấy các mục như Mua mã thẻ cào, Nạp tiền điện thoại. Bạn chọn mục Mua mã thẻ cào để được website hiển thị các bước hướng dẫn mua thẻ online cụ thể. Một bảng thông tin yêu cầu cần nhập sẽ xuất hiện ngay trên màn hình, bạn điền đầy đủ:

+ Chọn nhà mạng viễn thông

+ Tích chọn mệnh giá thẻ cào muốn mua

+ Số lượng thẻ cần mua

+ Địa chỉ email nhận mã thẻ

+ Phương thức thanh toán

Bước 3: Hoàn thành giao dịch mua thẻ cào điện thoại online bạn chọn mục Mua thẻ ngay.

Lưu ý:

+ Để nhận được ưu đãi chiết khấu cao, bạn nên tiến hành đăng ký cho mình một tài khoản thành viên website sau đó đăng nhập mua thẻ và thanh toán bằng chính tài khoản thành viên website vừa đăng ký thành công.

+ Đăng ký tài khoản thành viên website, bạn chỉ cần click chọn mục Đăng ký ngay tại trang chủ, sau đó nhập các thông tin theo hướng dẫn.

+ Để có tiền trong tài khoản thành viên, khách hàng thực hiện chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng sang tài khoản thành viên thông qua dịch vụ internet banking.

Mua thẻ cào điện thoại online - hình thức mua thẻ cực hấp dẫn, chiết khấu cực khủng trong xã hội hiện đại. Các bạn hãy thực hiện theo cách thức này ngay nhé. Chúc các bạn thành công.