Thông tin chi tiết mới nhất về dịch vụ Viettalk Vinaphone

258 Lượt xem

Bạn đang sử dụng mạng Vinaphone ? Vậy bạn đã bảo giờ nghe nói tới dịch vụ Viettalk Vinaphone chưa? Dịch vụ ấy dùng để là gì ? Dịch vụ đó đăng kí như thế nào và có những khuyến mãi gì từ dịch vụ đó ? Nếu bạn quan tâm thì hãy đọc bài viết ngay dưới đây của chúng tôi nhé.

Cùng với sự phát triển của công nghệ viễn thông thì nhu cầu sử dụng gọi thoại, nhắn tin, lướt web ngày càng tăng cao. Kéo theo đó là rất nhiều các dịch vụ tiện ích mà các nhà mạng đưa ra để đáp ứng kịp thời cho quý khách hàng của mình. Dịch vụ Viettalk là một trong số đó. Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu dịch vụ này nhé.

Giới thiệu về dịch vụ Viettalk Vinaphone

 Nói đến mạng di động nào đang lớn mạnh nhất hiện nay thì phải kể đến nhà mạng Vinaphone. Tốc độ phủ sóng của nhà mạng vô cùng rộng lớn và phải trên 70% dân số nước ta đang hòa mạng Vinaphone. Mới đây, nhà mạng có đưa ra 1 gói dịch vụ rất hấp dẫn và được nhiều người quan tâm đó là dịch vụ Viettalk.

dich-vu-viettalk-vinaphone

dịch vụ Viettalk Vinaphone

Để giảm chi phí cho khách hàng khi thực hiện gọi thoại và nhắn tin thì các tính năng của dịch vụ Viettalk sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Ngoài ra, khi đăng kí sử dụng dịch vụ thành công,quý  khách hàng được truy cập dữ liệu 3G miễn phí để thực hiện cuộc gọi, nhắn tin thông qua những ứng dụng miễn phí trên Internet như Facebook, Zalo,... Đây là một cách rất thông mình để khách hàng có thể  chủ động giữ liên lạc với bạn bè, người thân, người yêu của mình mà không sợ gián đoạn, tắc nghẽn.

Dịch vụ Viettalk Vinaphone là dịch vụ tiện ích  được nhà mạng vinaphone triển khai dành tặng cho những thuê bao có nhu cầu gọi thoại và nhắn tin với tần suất cao mà vẫn tiết kiệm được chi phí một cách tối đa. Gói cước này thật hấp dẫn đúng không? Bạn có thể thoải mái nhắn tin mà không mất thêm bất kì 1 cước phí nào. Thông tin chi tiết cũng như điều kiện đăng kí sẽ được giới thiệu ngay dưới đây.

Hướng dẫn nhanh cách dịch vụ Viettalk Vinaphone nhanh chóng, dễ dàng

Như bạn đã biết, hiện tại dịch vụ Viettalk đã hỗ trợ sử dụng trên tất cả các hệ điều hành bao gồm  của các dong máy hiện hành như Android Phone, iOS và Windows.   Một điểm cần lưu ý nữa là dịch vụ này hoàn toàn miễn phí, bạn không mất bất kì một khoản phí nào khi sử dụng dịch vụ cả. Quá hấp dẫn đúng không nào? Bnaj hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách đăng kí nhé !

>>> Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo dịch vụ mua thẻ vinaphone bằng sms dễ dàng nhanh chóng 

dich-vu-viettalk-vinaphone1

dịch vụ Viettalk Vinaphone

  • Thứ nhất: Cài đặt dịch vụ Viettalk Vinaphone

Bạn hãy đăng kí và cài đặt nhé, ứng dụng sẽ cung cấp cho khách hàng một tài khoản ảo (Virtual SIM - VietTalkID). Bạn sẽ dùng tài khoản này để để nhập trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.

  • Thứ 2: Sau khi đăng kí dịch vụ thành công thuê bao có thể thoải mái thực hiện các cuộc gọi thoại, nhắn tin , sử dụng 3G miễn phí với điều kiện:

+  Người gửi và người nhận có cài đặt chung cùng một mã OTP
>>> Tham khảo thêm những tin tức về nạp thẻ online mới nhất hiện nay tại đây.

+ Ngoài ra, bạn cần biết thêm tính năng: SMS out / call out, tính năng này giúp bạn gọi, gửi tin nhắn cho thuê bao không cài đặt với chi phí rẻ hơn nhiều so với phí bình thường.

+ Không chỉ vậy, cài đặt ứng dụng thành công khách hàng có thể thực hiện cuộc gọi, nhắn tin với mức ưu đãi giảm 40% so với mức giá thông thường.  

Chúc bạn có thể tiến hành đăng kí dịch vụ Viettalk Vinaphone thành công !