Thẻ Gate và những điều cần lưu ý khi mua thẻ Gate

370 Lượt xem

Bạn đang chơi các game của nhà phát hành FPT và bạn hay nghe mọi người nhắc đến thẻ gate và nạp thẻ gate. Nhưng bạn lại chưa hiểu hết về loại thẻ này và cách mua như thế nào, những điều cần lưu ý khi mua thẻ gate là gì?... Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu hơn về loại thẻ này nhé!

Thẻ gate là gì?

Thẻ gate là một loại thẻ game do nhà phát hành FPT sản xuất dùng để nạp tiền vào các tựa game như: MU online, Avatar star, hành tảo thiên hạ,... Người chơi nạp thẻ gate để mua các vật phẩm, vũ khí, trang trí và nâng cấp các nhân vật trong game, giúp nhanh chóng thăng cấp và trải nghiệm được hết các tính năng trong game.

Dịch vụ mua thẻ cào online giờ đây đã quá phổ biến trên thị trường hiện nay. Chỉ với 1 vài thao tác đơn giản là bạn có thể mua cho mình thẻ cào với bất cứ mệnh giá nào tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn. Xem thêm hướng dẫn mua thẻ gate online tại banthe247.com

luu-y-khi-mua-the-gate

Những điều cần lưu ý khi mua thẻ Gate

Điều mà game thủ cần lưu ý đầu tiên khi mua thẻ Gate đó chính là mệnh giá thẻ nạp để tránh trường hợp mua nhầm thẻ. Hiện thẻ gate gồm có các mệnh giá sau: 100k, 200k, 500k, 1 triệu và 2 triệu. Khi chọn đúng mệnh giá bạn sẽ không phải lo việc mua quá nhiều hay thiếu và phù hợp với kinh phí của mình.

Hiện bạn có thể mua thẻ gate theo hai cách là mua trực tiếp tại các cửa hàng và mua thẻ gate online tại các website. Nhưng để nhanh chóng và tiện lợi nhất thì các bạn nên mua thẻ gate online.
- Với cách mua thẻ gate bằng giấy bạn đến các cửa hàng bán thẻ game hay các tiệm net có bán loại thẻ này để mua và thanh toán trực tuyến bằng tiền mặt
- Với cách mua thẻ gate online, các bạn cần truy cập vào website cung cấp dịch vụ và thực hiện mua thẻ và thanh toán online qua mạng. Mua thẻ gate trực tuyến bạn cần lưu ý một số điểm sau:
Bạn cần có thiết bị có thể kết nối mạng như điện thoại. laptop, ipad
Có thẻ ngân hàng có đăng ký internet banking và số dư tài khoản đủ để mua thẻ
Điền đầy đủ và chính các thông tin để giao dịch mua thẻ được diễn ra chính xác và nhanh chóng như: nhà cung cấp, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ và địa chỉ email,...

Nếu chọn cách mua thẻ điện thoại online thì bạn nên chọn Banthe24h.vn là địa chỉ giao dịch mua thẻ gate online. Banthe24h được đánh giá là một website uy tín và an toàn cho các game thủ. Hơn nữa khi mua thẻ gate tại đây bạn còn nhận được mức chiết khấu vô cùng ưu đãi lên tới 5% mệnh giá thẻ nạp.

Trên đây là những thông tin cần biết về thẻ gate và những lưu ý khi mua thẻ gate. Tham khảo những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại thẻ này và biết cách mua thẻ gate để nạp phù hợp với game của mình.

  • Bạn có thể mua thẻ Gate, đổi thẻ gate thành tiền mặt cũng như đổi thẻ cào điện thoại tại tiện tại: https://goo.gl/HZFR8N​