Tất tần tật về nạp tiền sim ghép Viettel siêu nhanh, siêu đơn giản

247 Lượt xem

Tất tần tật về cách nạp tiền cho sim ghép Viettel sẽ được thực hiện nhanh chóng nhất với nhiều cách rất tối ưu giúp bạn sử dụng Iphone trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Là một trong những mối quan tâm không chỉ của các thuê bao muốn sử dụng sim ghép 3G để khắc phục những lỗi cơ bản trên thuê bao di động khi sử dụng những chiếc Iphone Lock có giá rất rẻ so với những phiên bản đã được kích hoạt đầy đủ. Với những thao tác đơn giản nhất mà bạn nên nắm rõ để nạp tiền thuận lợi nhất sử dụng cho mọi hoạt động liên lạc trên sim mà bạn cần biết.

cách nạp tiền sim ghép Viettel

Cách nạp tiền sim ghép Viettel siêu nhanh, siêu đơn giản

Với ba lựa chọn mà bạn có thể sử dụng để sửa lỗi không bổ sung tài khoản/nạp tiền khi sử dụng những chiếc Iphone đặc biệt là Iphone Lock Nhật:

- Cách 1: Sử dụng code.

- Cách 2: Sử dụng cài đặt để nạp trực tiếp.

- Cách 3: Sử dụng cách thức nạp tiền trên Muathe24h.vn.

Với hai cách đầu tiên, tại cách 1 thì bạn kích hoạt bằng code để kích hoạt thì với cách này chi phí sẽ khá đắt so với việc dùng sim ghép của Viettel vì chỉ vài chục ngàn đồng và tùy chỉnh là bạn đã sử dụng cách nạp tiền sim ghép Viettel ngon lành trên những chiếc Iphone Lock cực dễ dàng mà không có lỗi lầm gì.

Khi đã mua sim ghép Viettel sử dụng bạn sẽ có hai lựa chọn ở cách 2 và cách 3. Với cách 2 thì bạn sẽ tùy chỉnh một số thao tác trên máy là sẽ khắc phục “lỗi lầm” không nạp được tiền của sim ghép và thực hiện nạp thẻ với những mã thẻ thành công.

Còn sử dụng cách 3 thì bạn không cần tùy chỉnh gì thì vẫn có thể nạp tiền trong tài khoản rất nhanh chóng và lúc này bạn có thể dùng thêm ứng dụng my Viettel để quản lý các gói cước rất tiện lợi.

cách nạp tiền cho sim ghép Viettel

Cách nạp tiền sim ghép Viettel nhanh với Muathe24h.vn

Bạn có thể tùy chỉnh với cách hai để thuận tiện hơn khi cần kiểm tra và thực hiện các lệnh USSD thành công và tiếp tục sử dụng cách nạp tiền trên Muathe24h.vn.

Một lưu ý nhỏ là khi nạp tiền tại hệ thống Muathe24h.vn thì tài khoản của bạn bắt buộc đăng ký thành công thì mới mua hàng và thực hiện thanh toán thành công. Thuận tiện nhất là bạn sử dụng với một địa chỉ email mà mình hay dùng nhất, đăng ký, xác nhận và sau đó sẽ đăng nhập thực hiện cách nạp tiền sim ghép Viettel rất nhanh, tiện lợi tại phần Nạp tiền nhanh.

Tại đây thì bạn cũng điền số điện thoại mà mình sử dụng, loại thuê bao là trả trước/trả sau, lựa chọn hình thức thanh toán. Trường hợp bạn muốn thanh toán qua ibanking thì sử dụng nhanh nhất và bấm mục “Nạp tiền ngay” và đăng nhập tài khoản ngân hàng là đã thực hiện thanh toán rất đơn giản và dễ dàng.

Như vậy trong bài viết này bạn đã có thêm một cách nạp tiền sim ghép Viettel nhanh chóng nhất.