Quy trình đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt có khó hay không?

860 Lượt xem

Ngày nay nhu cầu của người dùng mạng ngày càng trở nên phong phú, theo đó để đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng các nhà mạng cũng cho triển khai rất nhiều các dịch vụ thanh toán, mua bán thẻ cào vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Bài viết này sẽ trình bày phương pháp để đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt vô cùng hiệu quả nhanh chóng và cực kì tiện lợi.

Đổi thẻ cào tiền mặt là một hình thức giao dịch đã có từ nhiều năm nhưng có lẽ rất nhiều người chưa biết đến dịch vụ này. Bạn đã biết về hình thức giao dịch này chưa?

Vấn đề đặt ra là  bạn đang sở hữu trong tay rất nhiều chiếc thẻ cào những chƯa có nhu cầu sử dụng chúng hiện tại và bạn đang có nhu cầu đổi thành tiền mặt để phục vụ cho những mục đích khác. Các phương pháp như đem thẻ bán cho người khác, bán cho đại lý… lại là phương thức quá rườm rà và không khả quan đồng thời gây mất rất nhiều thời gian cho người đi đổi. Để giúp khách hàng khắc phục những tình huống trên nhà cung cấp dịch vụ quy đổi thẻ cào, nạp tiền điện thoại online Napthe365.com đa ra đời. Hứa hẹn đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị nhất.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách nạp tiền online vinaphone đơn giản, an toàn

doi-the-dien-thoai-ra-tien-mat

Có thẻ là có tiền liền tay

Điều kiện để đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt  là gì?

+ Bạn cần có trong tay những chiếc thẻ cào chưa sử dụng

+ Bạn phải có thiết bị kết nối mạng và có khả năng truy cập được internet (smartphone, máy tính, laptop…)

+ Có thẻ ngân hàng có đăng kí dịch vụ Internet banking

Quy trình thực hiện đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại hệ thống Napthe365.com

Cần thực hiện đăng kí làm thành viên trên trang bằng cách nhấn chọn nút ĐĂNG KÍ

Điền đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu và chọn lệnh Đăng ký

Lưu ý: Mật khẩu cấp 1 và mật khẩu cấp 2 không nên để trùng nhau, không nên lấy họ tên, ngày sinh… để làm mật khẩu. Vì những thông tin này rất dễ dàng cho những kẻ xấu có ý định xấu với tài khoản của bạn đoán được.

Bước 2: Thực hiện đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt  tại Napthe365.com

Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản trên hệ thống thành công. Tại giao diện chính của hệ thống  bạn cần chọn ngay mục “đổi thẻ cào thành tiền măt”

Nhập chính các tất cả các thông tin gồm:

+ Chọn nhà cung cấp

+ Nhập mật mã thẻ

+ Nhập serial thẻ

+ Thực hiện lệnh đổi thẻ ngay

>>  https://muathe123.vn/nap-tien/truc-tuyen-viettel-8588.html

Bước 3: rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng sau khi đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt

Sau khi đã hoàn thành việc quy đổi thẻ cào thành tiền trên hệ thống Napthe365.com thành công bạn có thể thực hiện rút tiền trên hệ thống về tài khoản ngân hàng bằng cách chọn mục RÚT TIỀN tại góc phải trang chủ hệ thống Napthe365.com.  Thực hiện theo đúng yêu cầu mà hệ thống đề ra

Hệ thống sẽ xử lý và trả lại kết quả của bạn trong khoảng thời gian từ 5 -30 phút. Nếu sau thời gian đó mà tài khoản ngân hàng vẫn chưa nhận được tiền,  bạn có thể gọi tới ố của nhà cung cấp dịch vụ để nhờ tư vấn và giải đáp. 

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về cách đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt hay còn gọi là cách đổi tiền từ thẻ điện thoại. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích. Hãy nhanh tay đăng kí làm thành viên trên trang để có cơ hội nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn và thú vị nhất. Chúc bạn đổi thẻ thành công!