Phương thức mua mã thẻ cào bằng tài khoản điện thoại nhanh nhất

58200 Lượt xem

Cách thức mua mã thẻ cào bằng tài khoản điện thoại thực hiện nhanh nhất hiện nay với những tiện ích mà bạn có thể sử dụng tiện lợi nhất mỗi ngày.

Với mỗi lựa chọn sẽ đưa ta đến một kết quả và mỗi cách mà bạn thực hiện để mua mã thẻ cào sẽ đem lại cho bạn những tiện lợi nhất định để từ đó bạn có thể áp dụng những lúc thật cần thiết mỗi ngày. Mua các mã thẻ cào với tài khoản điện thoại hiện là một trong những cách thức thực hiện khá nhanh chóng mà các thuê bao sử dụng có thể mua được những thẻ game trong một nốt nhạc.

Mua thẻ cào bằng tài khoản điện thoại

Phương thức mua mã thẻ cào bằng tài khoản điện thoại

Khi cần mua những thẻ cào như Garena, Gate, Vcoin, Goicoin bạn có nhiều cách mua khác nhau như mua trực tuyến, mua trực tiếp và mua qua hình thức mua thẻ điện thoại bằng sms. Và khi bạn không có tài khoản ngân hàng thì khó có thể sử dụng đến hình thức mua trực tuyến còn mua trực tiếp thì các đại lý bán mã thẻ game sẽ không phổ biến như với thẻ điện thoại bởi vậy mà việc mua trực tiếp sẽ cực kỳ bất khả thi.

Cho nên cách mà bạn mua mã thẻ cào bằng tài khoản điện thoại cũng hết sức tiện dụng để bạn có thể sở hữu những mã thẻ một cách nhanh nhất. Đây chính là sự liên kết tuyệt vời của các nhà mạng Viễn Thông với các nhà phát hành game để tạo ra một phương thức thanh toán mới dành cho những ai không có điều kiện dùng thẻ ngân hàng  để mua nhanh những mã thẻ.

Tuy nhiên đối với thẻ game cần mua sẽ có những cách thức thực hiện riêng biệt và có những chú ý riêng. Cho nên khi mua bạn nên thực hiện đúng để có thể không gặp những khó khăn khi sử dụng.

>>> Tham khảo ngay thông tin về dịch vụ mua card garena trực tuyến nhanh chóng và sử dụng khi cần thiết. Hy vọng sẽ hữu ích cho quý khách hàng. 

Mua mã thẻ cào bằng tài khoản điện thoại

Các cú pháp mua mã thẻ cào bằng tài khoản điện thoại

Để mua một mã game điều đầu tiên bạn cần chú ý đó là bạn cần mua thẻ của nhà phát hành nào và có những cú pháp tương ứng ra sao. Và quan trọng nhất là các thuê bao của nhà mạng nào có thể thực hiện được.

Sau đây là một số cú pháp tiêu biểu mà bạn có thể sử dụng:

- Mua thẻ Garena: thực hiện với đầu số 6728:

GM [Têntàikhoản] hay GM [UID] và được gửi về số 6728

GS [Têntàikhoản] hay GS [UID] và được gửi về 6728

- Mua thẻ Gate: thực hiện với đầu số 9150 để mua mã thẻ cào bằng tài khoản điện thoại nhanh chóng:

[GATE][Mệnhgiáthẻ] gửi về 9150

- Mua thẻ Gocoin: thực hiện gửi về đầu số 9150

goCoin [Mệnhgiáthẻ] và gửi về 9150

- Mua thẻ Vcoin: với đầu số 9029:

+ Thuê bao Vinaphone:

VTC EB NAP[Mệnhgiátiền] [Têntàikhoản] và gửi tới 9029

+ Thuê bao Mobiphone:

VTC EB NAP[Mệnhgiátiền] [Têntàikhoản] và gửi tới 9029

+ Thuê bao Mobiphone:

VTC EB [Mệnhgiátiền] NAP [Têntàikhoản] và gửi tới 9029

>>> Hỗ trợ khách hàng mua thẻ cào chiết khấu cao nhanh chóng ngay tại : http://thecaoonlinegiare.com/huong-dan-mua-the-cao-chiet-khau-cao-tai-banthe247-com-c17225.html

Có một chú ý khi mua mã thẻ cào bằng tài khoản điện thoại là đối với bạn thẻ Gate và thẻ Garena chỉ áp dụng đối với sim trả trước Viettel, còn với thẻ Vcoin, Gocoin bạn có thể thực hiện với các nhà mạng trên sim trả trước của mình.