Những thông tin mới nhất về dịch vụ mua mã thẻ cào bằng sms

451 Lượt xem

Mua mã thẻ cào bằng sms tức là khách hàng sẽ thao tác thực hiện nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn để mua được mã thẻ cào phù hợp với nhu cầu sử dụng của thuê bao. Đây là một trong những dịch vụ tiện ích hấp dẫn, giúp người sử dụng thuận lợi hơn trong quá trình nạp tiền cho thuê bao để thoải mái liên lạc với người thân, bạn bè hay trao đổi công việc.

Từ trước đến nay, người dùng thường quen thuộc với hình thức mua thẻ truyền thống bằng thẻ cào giấy tại các đại lý bán thẻ gần nhất nơi mình sinh sống tuy nhiên hình thức này lại tồn tại nhiều khuyết điểm như thẻ cào bị rách, bị mất số, ... Mua thẻ cào bằng sms ra đời sẽ khắc phục toàn bộ những  khuyết điểm của thẻ cào giấy, mang đến những ưu điểm nổi bật hơn, cách thức thực hiện đơn giản hơn và thuận tiện hơn.

Ngoài cách mua mã thẻ cào bằng sms, quý khách hàng hãy tham khảo thêm dịch vụ mua mã thẻ điện thoại online áp dụng cho thuê bao của mình mọi lúc, mọi nơi.

mua-ma-the-cao-bang-sms

Hướng dẫn cách mua mã thẻ cào bằng sms nhanh chóng

Để thực hiện giao dịch, sim của bạn phải thỏa mãn điều kiện sau: Là sim đa năng, cú pháp hỗ trợ chuyển đổi từ sim thường thành sim đa năng: VDK VM gửi 8049 hoặc 8149

Sau khi thực hiện chuyển đổi sim đa năng thành công, bạn thực hiện theo cú pháp mua mã thẻ cào bằng sms như sau:

VBAN [Mã sản phẩm] [số điện thoại] [Mật khẩu] gửi 8049 hoặc 8149

Trong đó:

VBAN: là kí hiệu của từ khóa dịch vụ

Mật khẩu : Mật khẩu sẽ nhận được khi bạn thực hiện chuyển đổi sim thường thành sim đa năng.

Mã sản phẩm : là kí hiệu mã thẻ cào của các nhà mạng viễn thông như: VT, MB, VN, ...

Số điện thoại: Là số thuê bao di động cần mua thẻ.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại dịch vụ mua mã thẻ cào bằng sms đã tạm ngừng hoạt động. Chính vì thế, bạn có thể tham khảo thêm hình thức mua thẻ cào điện thoại online để nạp nhanh và nhận chiết khấu khủng cho thuê bao.

mua-ma-the-cao-bang-sms

 Mua mã thẻ cào online thay vì mua mã thẻ cào bằng sms

Mua thẻ cào online, bạn cần truy cập vào một website Muathe24h.vn và làm theo các bước hướng dẫn đơn giản như sau:

Bước thứ nhất: Đăng ký tài khoản thành viên hoặc đăng nhập

Bước thứ 2: Tại giao diện trang chủ bạn chọn mục: Mua mã thẻ cào và điền đầy đủ các thông tin theo bảng hướng dẫn như: Nhà mạng, Mệnh giá thẻ cào, Số lượng thẻ cần mua, Địa chỉ email nhận mã thẻ và cuối cùng là Phương thức thanh toán.

Bước thứ 3: Kết thúc quá trình bạn chọn mục: Mua thẻ ngay.

Lưu ý: Khi thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, bạn sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu  lên đến 6.1% và không mất thêm bất cứ khoản chi phí nào khác nữa.

>>> Địa chỉ hỗ trợ khách hàng mua thẻ cào chiết khấu cao : http://thecaoonlinegiare.com/huong-dan-mua-the-cao-chiet-khau-cao-tai-banthe247-com-c17225.html

Như vậy chỉ trải qua 3 bước thực hiện đơn giản và ngay tại nhà, bạn hoàn thành quá trình mua thẻ cào online chiết khấu cao thay vì mua mã thẻ cào bằng sms. Chúc các bạn thành công!