Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào tại Napthe365.com

1504 Lượt xem

Để quá trình giao dịch đổi thẻ cào thành tiền được diễn ra nhanh chóng & an toàn nhất thì khách hàng cần lưu ý 1 số vấn đề. Theo dõi bài viết sau đây để có lời giải đáp chi tiết nhé.

Những điều cần lưu ý khi đổi thẻ cào tại Napthe365.com

Khi sử dụng bất kỳ 1 dịch vụ trực tuyến nào thì đều đòi hỏi khách hàng phải nắm rõ thông tin về dịch vụ đó, từ đổi thẻ cào cho đến dịch vụ mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại online. Cụ thể ở đây là đổi card thành tiền, khi thực hiện giao dịch này trên hệ thống Napthe365.com thì điều đầu tiên là bạn cần nạp thẻ cào vào hệ thống sau đó là rút tiền về tài khoản ngân hàng. Tại Napthe365.com chỉ có 2 bước quy đổi thẻ cào ra tiền mặt rất đơn giản như thế mà thôi. Mặc dù vậy, trong quá trình sử dụng dịch vụ vẫn có không ít khách hàng không thực hiện thành công giao dịch. Việc này xảy ra có thể là do, người dùng chưa lưu ý được những trường hợp như sau:

- Khách hàng nhập sai thông tin số serial & mã số thẻ cào. Hoặc nhập lẫn lộn 2 thông tin này với nhau. Bạn cần lưu ý rằng phải nhập chính xác 2 thông tin này thì quá trình giao dịch mới diễn ra nhanh chóng, an toàn được.

doi-the-cao-napthe365

Đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng, an toàn tại Napthe365.com

- Bạn nên đăng ký tài khoản bằng email thay vì đăng nhập nhanh bằng tài khoản facebook. Bởi lẽ hệ thống Napthe365.com đòi hỏi mọi giao dịch đều có xác nhận email cho nên nếu như tài khoản facebook của bạn không đăng ký bằng email hoặc bạn không nhớ tài khoản email đó sẽ gây khó khăn trong quá trình giao dịch.

- Bạn cần cập nhật chính xác thông tin tài khoản ngân hàng và thông tin cá nhân để đảm bảo số tiền của bạn được chuyển đến chính chủ khi bạn làm lệnh rút tiền. Và nhờ vào thông tin liên hệ chính xác, Napthe365.com sẽ có thể liên hệ được với bạn ngay khi cần hỗ trợ, tư vấn.

>>>> Xem thêm: Cách mua thẻ cào online nhận chiết khấu cao tại đây.

- Đặc biệt các bạn cần lưu ý trong quá trình thực hiện lệnh rút tiền:

  • Số tiền tối thiểu để làm lệnh rút là 50.000đ & bạn phải để dư phí ngân hàng trong tài khoản thành viên Napthe365.com.
  • Nhập số tiền cần rút viết liền không dấu. Ví dụ bạn muốn rút 365.000đ thì bạn cần nhập 365000
  • Bạn sẽ phải chịu 1 khoản phí ngân hàng nhất định, tùy thuộc vào mỗi ngân hàng cần rút. Cho nên, nếu như bạn cần đổi thẻ cào với số lượng lớn thì nên đổi hết 1 lượt rồi hãy làm lệnh rút tiền. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được phí rút tiền trong mỗi lần rút.

Phí rút tiền hiện tại tại Napthe365.com như sau:

+ 0.000 VNĐ với ngân hàng MaritimeBank
+ 10.500 VNĐ với ngân hàng Á Châu (ACB)
+ 8.800 VNĐđối ngân hàng SacomBank
+ 1100 VNĐ với ngân hàng Techcombank
+ 8.000 VNĐ với ngân hàng AgriBank
+ 5.500 VNĐ với ngân hàng DongABank
+ 3.300 VNĐ/lần rút với các ngân hàng khác.

Trên đây là một số lưu ý mà khách hàng cần nắm được khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào tại website thu mua thẻ cào trực tuyến Napthe365.com. Để đảm bảo quá trình giao dịch được diễn ra an toàn & thuận tiện nhất các bạn hãy tuân thủ đúng theo những lưu ý trên nhé! Chúc bạn đổi thẻ thành công và nhận được số tiền lớn nhất về tài khoản ngân hàng của mình.