Nhận ưu đãi hấp dẫn khi đăng kí gói cước V250 Viettel

1120 Lượt xem

Bạn đang muốn tìm kiếm một gói cước có thể đáp ứng 2 trong 1 nhu cầu gọi điện và truy cập mạng. Đăng kí gói cước V250 Viettel để nhận ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng giúp bạn gọi điện thoải mái với bạn bè người thân mà không hề lo lắng về cước phí.

dang-ki-goi-cuoc-v250-viettel1

gói cước V250 Viettel

Nhằm mang lại mức ưu đãi tối đa nhất đến cho người dùng nhà mạng Viettel đã triển khai gói cước này nhằm mục đích mang lại 2 ưu đãi đến cho người dùng. Cùng chúng tôi để tìm hiểu thông tin chi tiết khi đăng kí gói cước V250 Viettel nhé!

Ưu đãi nhận được khi đăng kí gói cước V250 Viettel

Nếu như các gói cước trước đây, bạn sẽ phải đăng kí gói cước chuyên biệt tuy nhiên khi đăng kí gói cước này khách hàng sẽ nhận được 2 ưu đãi lớn cùng một lúc. Thông tin chi tiết về gói cước như sau:

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

>>> Xem thêm:  Cách mua mã thẻ bằng sms vô cùng nhanh chóng.

Đối tượng đăng kí: áp dụng tất cả đối với các thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động 2 chiều nhận được tin nhắn đăng kí tham gia gói cước từ tổng đài.

Để có thể biết được bạn có nằm trong danh sách nhận ưu đãi và đăng kí gói cước hay không hãy soạn tin: KM gửi đến 266

Hoặc thao tác theo bàn phím bấm:  *098#OK

Cước phí đăng kí thành công gói cước: 250.000đ/chu kì.

Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ ngày đăng kí thành công.

Khi tham gia đăng kí gói cước thành công khách hàng sẽ nhận được 300 phút gọi nội mạng, bạn sẽ có thể thoải mái gọi điện cho những người thân yêu của mình mà không hề lo tốn kém chi phí.

Hơn nữa, khách hàng nhận ngay 6GB truy cập mạng với tốc độ cao giúp bạn lượt mạng thả ga, xem phim, lướt Facebook, đọc báo,…trong vòng 30 ngày.

Cú pháp để đăng kí gói cước V250 Viettel

Với mức ưu đãi khủng bạn sẽ nhận được khi đăng kí gói cước này chỉ với một cú pháp tin nhắn bạn đã có thể thoải mái trải nghiệm dịch vụ mà không phải lo lắng về cước phí.

dang-ki-goi-cuoc-v250-viettel

gói cước V250 Viettel 

Để có thể đăng kí gói cước bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp tin nhắn đơn giản sau đây:

Soạn tin: V250 gửi 191

Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi tin nhắn đăng kí thành công gói cước lúc này bạn chỉ cần tắt máy và khởi động lại để gói cước được cập nhật là có thể sử dụng bình thường.

Ngoài ra, bạn có thể mua mã thẻ viettel bằng sms để gia tăng tài khoản cho dế yêu.

Khi thuê bao sử dụng hết số phút ưu đãi hệ thống sẽ tính cước phí bình thường còn với mức data hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khi sử dụng hết gói cước. Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo tốn thêm chi phí phát sinh.

Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước V250 Viettel mang lại còn chần chừ gì mà bạn không đăng kí ngay gói cước để trải nghiệm dịch vụ. Chúc bạn đăng kí thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời từ nhà mạng.