Nhận ngay ưu đãi data và gọi thoại miễn phí từ gói HBH90 Viettel

1800 Lượt xem

Với người dùng di động khi đồng hành cùng gói cước HBH90 Viettel bạn sẽ nhận được ưu đãi 2Gb data tốc độ cao, gọi nội mạng miễn phí dưới 20 phút và tặng thêm 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí. Nhờ ưu đãi này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

Goi-cuoc-HBH90-Viette

Thông thường thuê bao di động khi có nhu cầu gọi thoại và truy cập internet người dùng sẽ phải đăng ký cùng lúc 2 gói cước. Điều này sẽ khiến bạn tiêu tốn khá nhiều chi phí. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước HBH90 Viettel với 2 ưu đãi song song là 2Gb data, miễn phí 20 phút gọi miễn phí và tặng thêm phút gọi nội mạng sẽ hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng di động của người dùng. Để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:  Chiết khấu các dịch vụ online tại Muathe123.vn

Thông tin chi tiết về gói cước HBH90 Viettel

Hiện tại nhu cầu sử dụng các gói cước tích hợp là nhu cầu của hầu hết người dùng di động. Bởi khi đăng ký các gói cước tích hợp người dùng không cần sử dụng quá nhiều gói cước cùng một lúc và còn giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng di động hàng tháng của mình. Theo đó, gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Đối tượng đăng ký: tất cả các thuê bao di động Viettel đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.
  • Phạm vi triển khai: tỉnh Hòa Bình.
  • Cước phí đăng ký: 90,000đ.
  • Hạn sử dùng: 30 ngày.
  • Thời gian áp dụng: Gói cước vẫn đang được nhà mạng triển khai.

Goi-cuoc-HBH90-Viette

>> https://muathe123.vn/tin-tuc/dich-vu-ban-the-cao-giay-chieu-khau-cuc-cao-tai-muathe123-vn-9661.html

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước HBH90 Viettel

Đồng hành cùng gói HBH90 Viettel người dùng sẽ nhận được 2GB/ ngày, miễn phí 20 phút đầu cho tất cả các cuộc gọi nội mạng và tặng thêm 50 phút ngoại mạng. Với ưu đãi tích hợp sẵn này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng di động của mình. Để nhận được ưu đãi từ gói cước bạn nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: HBH90 gửi 191

Sau khi nhắn tin đăng ký thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động hàng tháng.

Ưu đãi từ gói HBH90 Viettel

Miễn phí 20 phút gọi thoại miễn phí đến thuê bao nội mạng Viettel.

Tặng 50p gọi liên mạng đến các thuê bao Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile.

Mỗi ngày khách hàng sẽ nhận được 2GB data tốc độ cao, tổng dung lượng bạn nhận được trong tháng là 60Gb data.

Trên đây là thông tin chi tiết về các ưu đãi mà gói cước HBH90 Viettel mang đến cho người dùng, mong rằng các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái gọi thoại và truy cập internet mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.