Ngoài nạp tiền điện thoại thẻ cào Viettel dùng để làm gì?

6847 Lượt xem

Bạn đã biết cách mua thẻ game nào tiện lợi nhất chưa, hiện nay thì có rất nhiều hình thức giúp bạn thực hiện việc này như mua thẻ giấy, mua the online hay có thể mua bằng sms điện thoại, Banthe247.com là địa chỉ giúp bạn mua thẻ game nhanh chóng, chiết khấu cao nhất.

Thẻ cào Viettel là loại thẻ cào được nhiều người sử dụng nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng với nhiều thuê bao di động thì với một chiếc thẻ cào điện thoại chỉ được sử dụng để nạp tiền điện thoại online cho tài khoản di động của mình. Tuy nhiên trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì một chiếc thẻ cào Viettel còn được sử dụng trong rất nhiều trường hợp khác nhau. Dưới đây là thông tin chi tiết về các cách sử dụng thẻ cào Viettel để bạn có cách sử dụng cho phù hợp.

Thẻ Viettel được dùng trong những trường hợp nào?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thẻ cào điện thoại Viettel không chỉ có công dụng đơn thuần là nạp tiền điện thoại mà còn có rất nhiều công dụng khác nhau như: Thanh toán cước phí tiền điện, mua sắm online, đổi thẻ cào sang tiền mặt,  mua thẻ game,…

Thông tin về thẻ điện thoại Viettel

Thẻ điện thoại Viettel là loại thẻ cào điện thoại do nhà mạng viễn thông Viettel phát hành dành cho các thuê bao nạp tiền vào tài khoản di dộng Viettel của mình. Hiện nay, thẻ cào điện thoại Viettel được phát hành dưới 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào online.

Thẻ Viettel giấy là gì?

Thẻ cào Viettel giấy truyền thống được nhà mạng Viettel phát hành với những đặc điểm thẻ cào được làm bằng giấy cứng, bên trên có in logo, tên của nhà mạng, các mệnh giá thẻ cào, mã số thẻ điện thoại được in dưới lớp tráng bạc, số serial thẻ cào điện thoại và thông tin chi tiết về cách nạp tiền Viettel.

Thẻ cào điện thoại giấy được phát hành với các mệnh giá: 10.000đ, thẻ 20.000đ, thẻ 50.000đ, thẻ 100.000đ, thẻ 200.000đ và thẻ 500.000đ.

Với những loại thẻ cào này bạn có thể mua ở các đại lý, trung tâm giao dịch hay các cửa hàng bán lẻ để nạp cho thuê bao di động của mình.

doi-the-cao-viettel-sang-tien

Thẻ Viettel online là gì?

Thẻ cào Viettel online được phát hành thông qua các website chuyên về mua bán thẻ cào hay các website đổi thẻ cào trên thị trường. Khi có nhu cầu sử dụng bạn chỉ cần thao tác mua thẻ trên hệ thống và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng là có thể mua thẻ cào Viettel thành công.

Hiện tại thẻ cào Viettel online được phát hành với các mệnh giá bao gồm: 10.000đ, thẻ 20.000đ, thẻ 50.000đ, thẻ 100.000đ, thẻ 200.000đ, thẻ 300,000đ, thẻ 500.000đ và thẻ cào 1 triệu đồng.l

Bên cạnh đó với mỗi thẻ cào Viettel giấy hay thẻ cào online đều chứa những thông tin quan trọng dưới đây:

Số seri: dãy ký tự số có 11 chữ số

Mã thẻ: dãy số thường có 13 chữ số

Hạn dùng thẻ: Được in ngay trên thẻ cho người dùng có thể theo dõi dễ dàng.

Công dụng của thẻ cào điện thoại Viettel

Hiện nay thẻ cào viettle ngoài được dùng để  nap tiền viettel thì còn được dùng trong nhiều mục đích khác nhau như:

Với các mệnh giá thẻ cào Viettel đóng vai trò như một loại thẻ đa năng giúp bạn có thẻ dùng để thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền học phí, mua sắm trực tuyến,…

Bạn là người thường xuyên tích trữ thẻ cào điện thoại Viettel hay kiếm được thông qua những game bài nhưng không có nhu cầu sử dụng thì có thể đổi thẻ cào điện thoại sang tiền mặt để sử dụng.

Bên cạnh đó, hiện tại thẻ cào Viettel cũng được rất nhiều game thủ lựa chọn đổi lấy những thẻ game như thẻ gate, thẻ zin, vcoin,…để nạp cho các cổng game của các nhà phát hành như: FPT, Vinagame, VTC game,…

Với những công dụng trên, bạn có thể dễ dàng nhận thấy thẻ cào Viettel có rất nhiều công dụng và phổ biến rộng rãi trên thị trường. Mong rằng người dùng sẽ có cách sử dụng thẻ cào phù hợp với nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của mình.