Mua thẻ garena bằng sms cực tiện lợi, bạn đã thử chưa?

341 Lượt xem

Bạn thường xuyên chơi các trò game của nhà phát hành Garena? Vậy bạn đã biết cách mua thẻ garena bằng sms siêu tiện lợi chưa? Nếu chưa, bạn hãy nhanh chóng tham khảo bài viết sau đây để thêm một cách mua thẻ cào hấp dẫn cho bản thân nhé.

Thông thường khi có nhu cầu nạp tiền cho tài khoản game, những người chơi thường phải tạm dừng cuộc chơi để đến trực tiếp các đại lý phân phối thẻ game để mua. Tuy nhiên, hình thức này lại khá bất tiện, tốn thời gian và công sức. Chính vì vậy, hình thức này chưa phải là sự lựa chọn tối ưu khi cuộc sống phát triển hiện đại như ngày nay. Mua thẻ cào garena bằng sms giúp bạn khắc phục mọi khó khăn trên.

mua-the-garena-bang-sms

>>> Xem thêm: Khách hàng có thể tham khảo thêm cách nạp tiền điện thoại vinaphone online nhanh chóng, đơn giản giúp bạn nhận chiết khấu cực cao. Đây là một trong những cách nạp tiền nhanh nhất của cuộc sống hiện tại.

Hướng dẫn thực hiện cách mua thẻ garena bằng sms

Để thực hiện mua mã thẻ garena bằng sms, các bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp và gửi đến đầu số tổng đài 6728 là hoàn thành ngay rồi.

Để mua Gold membership hoặc UID cào tài khoản, bạn thực hiện soạn tin nhắn theo 1 trong 2 cú pháp như sau:

GM [UID] gửi 6728 hoặc GM [tên tài khoản] gửi 6728

Sau khi mua thẻ garena bằng sms thành công, tài khoản game của bạn sẽ nhận được 3 ngày sử dụng Gold Membership.

Khách hàng nếu muốn mua thẻ 10 GG Shell để thực hiện nạp nhanh vào tài khoản game theo 1 hoặc 2 cú pháp sau:

GS [UID] gửi 6728 hoặc GS [tên tài khoản] gửi 6728

Sau khi gửi tin nhắn thành công, tài khoản game của bạn nhanh chóng nhận được 10GG shell.

Cú pháp thực hiện mua thẻ garena rất đơn giản, bạn nhanh chóng có tiền trong tài khoản game để thuận tiện sử dụng các tiện ích của game.

mua-the-garena-bang-sms

Mua thẻ garena bằng sms và những điều cần lưu ý

Cước phí thực hiện tin nhắn gửi đến đầu số 6728 là 15.000đ và tổng đài sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản điện thoại của bạn.

Tại thời điểm thực hiện tin nhắn mua mã thẻ garena, yêu cầu tài khoản chính thuê bao của bạn phải còn số dư lớn hơn mệnh giá thẻ cần mua và cước phí nhắn tin.

Khách hàng có thể tham khảo cách tiến hành nạp tiền online cho vinaphone nhanh chóng hưởng ưu đãi, chiết khấu siêu khủng chỉ có tại Muathe24h.vn

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm hình thức mua thẻ garena online tại website Muathe24h.vn để có cơ hội nhận được ưu đãi chiết khấu lên đến 6.5%. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản, bạn không những nhận được mức chiết khấu ưu đãi cao mà còn không mất thêm bất cứ khoản cước phí nào khác nữa. Thật quá hấp dẫn! Khách hàng hãy nhanh tay truy cập website và thực hiện ngay dịch vụ nhé.

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ đăng ký 4g viettel theo ngày để sử dụng khi cần thiết. 

Với những thông tin trong bài viết, rất hi vọng các bạn sẽ thực hiện mua thẻ garena bằng sms thành công. Chúc các bạn có những giây phút giải trí thú vị cùng các trò chơi của nhà phát hành Garena.