Mua thẻ cào qua tài khoản ngân hàng tại nhà

2943 Lượt xem

Dịch vụ mua thẻ cào qua tài khoản ngân hàng là một trong những dịch vụ được khá nhiều khách hàng quan tâm. Để sử dụng cho nhu cầu này người dùng cần đảm bảo một số điều kiện cần thiết thì mới có thể mua thẻ cào thành công.

mua-the-cao-qua-tai-khoan-ngan-hang

Vậy mua thẻ cào qua tài khoản ngân hàng là gì? Khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào qua tài khoản ngân hàng bạn cần đáp ứng những điều kiện gì? Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ của mình, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Thông tin về dịch vụ mua thẻ cào qua tài khoản ngân hàng

Dịch vụ mua thẻ cào qua tài khoản ngân hàng thực chất là hình thức mua thẻ cào online. Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ cào điện thoại bạn sẽ sử dụng thiết bị di động để truy cập vào hệ thống website bán thẻ cào trực tuyến và mua thẻ cào để nạp vào tài khoản di động của mình. Với cách mua thẻ cào này người dùng sẽ không mất nhiều thời gian, công sức đi mua thẻ cào như trước đây.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ mua thẻ cào qua tài khoản ngân hàng. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và được nhiều khách hàng sử dụng. Để giúp bạn nhanh chóng mua thẻ cào thành công, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ bán thẻ cào uy tín và được nhiều khách hàng sử dụng là banthe247.com.

Website banthe247.com là địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến trên mạng được khá nhiều khách hàng đánh giá về mức độ uy tín hiện nay. Tại đây bạn có thể mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game, nạp tiền điện thoại và thanh toán qua tài khoản ngân hàng nhanh chóng, tiện ích.

Xem thêm:  Cách nạp tiền Viettel 3G đơn giản và nhanh chóng thực hiện

mua-the-cao-qua-tai-khoan-ngan-hang

Hướng dẫn mua thẻ cào qua tài khoản ngân hàng tại banthe247.com

Trước tiên bạn có nhu cầu mua thẻ cào qua tài khoản ngân háng bạn cần mở một tài khoản ngân hàng nội địa trong nước như: agribank, vietcombank, vietinbank,...Để thanh toán giao dịch mua thẻ cào thì bạn cần đăng ký thêm tài khoản internet banking. Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản ngân hành thì nhanh chóng đến ngân hàng gần nhất để đăng ký.

Sau khi đã có tài khoản ngân hàng bạn truy cập vào hệ thống banthe247.com và thực hiện các bước mua thẻ cào theo hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản miễn phí qua email hoặc google, facebook.

Bước 2: Mua thẻ cào.

Để mua thẻ cào bạn chọn mục “mua mã thẻ” và nhập thông tin vào ô trống như sau:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cào
  • Nhập email nhận mã thẻ cào

Click “mua thẻ ngay”

Bước 3: Thanh toán.

Sau khi mua thẻ cáo thành công bạn sẽ thực hiện thanh toán giao dịch mua thẻ cào thông qua thẻ atm là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất.

Mong rằng với những thông tin chi tiết về cách mua thẻ cào qua tài khoản ngân hàng trên đây các  thuê bao di động đã biết cách mua thẻ cào thành công và nhanh chóng nạp vào tài khoản di động của mình đế sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng dịch vụ tiện ích hàng tháng của mình.

>>  https://muathe123.vn/nap-tien/viettel-tra-truoc-8616.html