Mua mã thẻ Viettel, Vina, Mobi đơn giản

3662 Lượt xem

Bạn có biết cách mua mã thẻ Viettel, Vina, Mobi đơn giản nhất từ điện thoại của mình trong vài phút không? Hãy tham khảo cách mua mã thẻ các mạng này với chiết khấu cao trừ trực tiếp vào hóa đơn khi giao dịch nhé.

Mua mã thẻ Viettel, Vina, Mobi đơn giản

Thực hiện mua mã thẻ điện thoại theo cách này, bạn sẽ mua thẻ cào về sử dụng nạp tiền cho thuê bao mạng tương ứng hoặc dùng thẻ cào thanh toán hóa đơn điện nước, truyền hình, mua sắm hay thanh toán cước trả sau. Một trong ứng địa chỉ mà bạn nên sử dụng dịch vụ là Muathe24h.vn, nơi chuyên cung cấp dịch vụ thẻ cào điện thoại, thẻ game các loại hiện đang phát hành trên thị trường dành cho khách hàng với chiết khấu cao, giá ưu đãi nhất mà bạn khó có thể tìm thấy ở địa chỉ nào khác.

mua mã thẻ Viettel, Vina, Mobi đơn giản

Hướng dẫn mua mã thẻ Viettel, Vina, Mobi đơn giản

Bạn chỉ cần có 1 tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí trên Muathe24h.vn là dễ dàng mua mã thẻ mạng di động mình cần nhanh chóng ngay sau đó. Theo đó, bạn chọn mục Đăng ký và điền các thông tin theo yêu cầu và kích hoạt tài khoản bằng cách bấm vào link mà hệ thống gửi về email của bạn để hoàn tất đăng ký. Từ đây, bạn sẽ dùng email cá nhân này để đăng nhập tài khoản, sử dụng dịch vụ trên website hoặc ứng dụng của Muathe24h.

Lưu ý: Nếu bạn dùng tài khoản ngân hàng để thanh toán khi giao dịch hãy cập nhật thông tin tài khoản của mình trước khi sử dụng. Trường hợp bạn dùng tài khoản thành viên để thanh toán, hãy thực hiện nạp tiền vào tài khoản bằng cách chuyển khoản hoặc nộp tại ngân hàng vào tài khoản của Muathe24h sau đó gửi thông báo, liên hệ sẽ được cộng tiền ngay vào tài khoản chỉ sau 3s.

Xem thêm:  Bật mí cách nạp tiền vinaphone trả trước online cực đơn giản

Sau đó, bạn thực hiện mua mã thẻ điện thoại mạng mình cần theo hướng dẫn:

1, Chọn mục Mua mã thẻ cào để mua thẻ cào về email để sử dụng:

 • Chọn nhà cung cấp
 • Mệnh giá thẻ cào
 • Số lượng thẻ cào
 • Địa chỉ email nhận thông tin thẻ
 • Phương thức thanh toán: Chọn tài khoản thành viên Paycard hoặc ngân hàng mà bạn sử dụng.

>> Bấm Mua thẻ ngay hoặc Mua nhiều thẻ nếu muốn mua số lượng nhiều. Ngay khi thanh toán thành công, hệ thống sẽ gửi thẻ cào về cho bạn trong email.

2, Chọn mục Nạp tiền điện thoại – Cách bắn tiền Popup điện thoại trực tiếp vào tài khoản thuê bao:

 • Số điện thoại
 • Mệnh giá thẻ cào
 • Địa chỉ email nhận thông tin thẻ
 • Phương thức thanh toán: Chọn Paycard hoặc ngân hàng bạn dùng

>> Bấm Nạp tiền ngay để hệ thống xử lý và bắn số tiền tương ứng mà bạn chọn cho thuê bao ngay lập tức là bạn có thể sử dụng. Bạn kiểm tra tiền đã nạp thành công vào tài khoản hay chưa nhé.

Lưu ý:

 • Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, bạn sẽ mất một khoản phí nhỏ theo quy định của ngân hàng đó.
 • Thanh toán bằng tài khoản thành viên sẽ hoàn toàn miễn phí cho tất cả giao dịch mua thẻ trên Muathe24h.vn. Để bảo toàn chiết khấu, tiết kiệm chi phí hàng năm, hàng tháng khi bạn thường xuyên mua thẻ cào thì đây là cách mua thẻ cào online tiết kiệm hơn cả cho mọi khách hàng.

mua mã thẻ Viettel, Vina, Mobi đơn giản

Một số lưu ý khi mua mã thẻ Viettel, Vina, Mobi trên Muathe24h

Bạn cần lưu ý một số điều sau khi mua mã thẻ Viettel, Vina, Mobi trên Muathe24h để dùng dịch vụ tốt nhất, giá tốt nhất thị trường:

Mua mã thẻ Viettel, Vina, Mobi hưởng chiết khấu cao cho mọi mệnh giá thẻ cào, cho mỗi lần giao dịch và bạn sẽ được trừ trực tiếp trên hóa đơn thanh toán khi mua thẻ cào. Theo đó, giá thành sẽ thấp hơn so với mệnh giá thẻ mà bạn mua được.

Giao dịch đơn giản, nhanh chóng và cho phép mua thẻ không giới hạn số lượng và số lần nên khách hàng sẽ thoải mái sử dụng, mua thẻ cào theo nhu cầu của mình.

Bạn sẽ dễ dàng mua thẻ cào các mạng này ngay tại nhà từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng nhanh chóng chỉ mất 60s là có thẻ dùng ngay, không ngại chạy ra ngoài mua thẻ cào trong những thời gian và thời tiết bất lợi nữa.

Ngoài ra, bạn còn có thể mua thẻ cào mạng khác, mua thẻ cào game đang bán trên thị trường các mệnh giá đơn giản, thực hiện tương tự theo hướng dẫn ở trên và có thẻ dùng ngay sau đó.

Trên đây là hướng dẫn và thông tin giúp bạn mua mã thẻ Viettel, Vina, Mobi đơn giản mà bạn có thể sử dụng ngay nhé.