Mua card điện thoại Viettel 10k, 20k, 50k, 100k, 500k giá tốt nhất hiện nay

2995 Lượt xem

Bạn sẽ mua card điện thoại Viettel mệnh giá bất kỳ đều có chiết khấu cao, giao dịch hoàn toàn miễn phí cho phép bạn mua được thẻ cào với giá tốt nhất hiện nay.

Thẻ điện thoại Viettel là một trong những thẻ cào được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Khách hàng mua thẻ Viettel không chỉ nạp tiền cho thuê bao điện thoại của mình, nạp tiền cho thuê bao Viettel của người thân bạn bè, đồng thời dùng thanh toán hóa đơn, thanh toán cước trả sau, cước truyền hình, mua sắm cực kỳ thuận tiện, nhanh chóng.

Mua card điện thoại Viettel, Mua card điện thoại

Trong đó, một trong những địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua để mua card điện thoại đơn giản, giá luôn tốt nhất thị trường là Napthe365.com . Đây là đơn vị cung cấp thẻ cào uy tín, được nhiều khách hàng tin dùng vì giao dịch nhanh chóng, chiết khấu cao giúp khách hàng mua số lượng thẻ cào, mua số lần không hạn chế nên thoải mái mua theo nhu cầu chỉ trong nháy mắt.

Xem thêm:  Địa chỉ mua thẻ cào nhanh chóng, chiết khấu ưu đãi

Mua card điện thoại Viettel 10k, 20k, 50k, 100k, 500k

Hướng dẫn mua card điện thoại Viettel 10k, 20k, 50k, 100k, 500k giá tốt nhất hiện nay

Napthe365.com cung cấp dịch vụ bán thẻ tới khách hàng qua website hoặc ứng dụng cho Android. Bạn có thể dùng dịch vụ mua card điện thoại tại Napthe365.com theo cách thuận tiện nhất. Nếu dùng ứng dụng, bạn thực hiện tải về trên CH Play cài đặt trên điện thoại và sử dụng khi cần với 1 tài khoản thành viên đăng ký hoàn toàn miễn phí bằng email cá nhân của minh.

Bạn dùng cách mua thẻ cào qua website hay ứng dụng cũng chỉ cần dùng email cá nhân đăng ký/đăng nhập tài khoản thành công trên hệ thống là có thể dùng dịch vụ được ngay. Giao diện rất thuận tiện thao tác, đơn giản giúp bạn mua thẻ cào qua vài thao tác.

Đăng ký tài khoản, bạn bấm vào nút Đăng ký ở góc trên của giao diện trang và điền đầy đủ các thông tin có dấu sao đỏ bắt buộc và đăng ký tài khoản. Bạn nên dùng email thực hiện đăng ký 1 lần có thể sử dụng lâu dài trong quá trình mua card điện thoại của mình. Bạn cũng có thể dùng tài khoản Facebook, Google cho nhanh, cho thuận tiện nhưng nên hạn chế để bảo đảm tính bảo mật, an toàn khi giao dịch, tránh hacker. Sau đó, bạn hoàn tất đăng ký bằng cách bấm vào link gửi về email của mình. Lúc này, bạn có thể đăng nhập tài khoản để thực hiện giao dịch đơn giản như sau:

Bạn sẽ có 2 lựa chọn để nạp tiền điện thoại cho thuê bao của mình. Bạn có thể mua mã thẻ cào về để sử dụng với chiết khấu cao hoặc nạp tiền điện thoại trực tiếp cho thuê bao bằng cách bắn tiền Popup.

1, Mục Mua mã thẻ, bạn sẽ mua mã thẻ cào về sử dụng theo nhu cầu của mình bằng cách điền các thông tin:

 • Chọn nhà cung cấp
 • Mệnh giá thẻ cào
 • Số lượng thẻ cào
 • Địa chỉ email nhận mã thẻ
 • Phương thức thanh toán

>> Bấm Mua thẻ ngay với chiết khấu tương ứng. Thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được mã thẻ cào, số serial của thẻ Viettel vừa mua trong email đăngnhập tài khoản của mình.

2, Mục Nạp tiền điện thoại, bạn sẽ được hệ thống bắn trực tiếp vào tài khoản thuê bao mà bạn muốn nạp tiền bằng cách điền các thông tin:

 • Số điện thoại
 • Mệnh giá thẻ nạp
 • Địa chỉ email nhận giao dịch
 • Phương thức thanh toán

>> Bấm Nạp tiền ngay và thanh toán. Hệ thống sẽ bắn số tiền bằng mệnh giá thẻ cào mà bạn chọn vào tài khoản thuê bao mà bạn không phải thực hiện thêm thao tác gì khác. Bạn chỉ cần kiểm tra để chắc chắn số tiền đã được bắn vào tài khoản thuê bao của mình.

>> Xem thêm tin tức khác tại Thecaoonlinegiare.com

Mua card điện thoại Viettel, Mua card điện thoại

Những lợi ích khi mua card điện thoại Viettel 10k, 20k, 50k, 100k, 500k

Khi mua thẻ Viettel các mệnh giá trên Napthe365.com, bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như sau:

 • Đăng ký tài khoản, sử dụng tài khoản để dùng dịch vụ mua card điện thoại tại Napthe365.com hoàn toàn miễn phí chỉ với 1 email cá nhân của mình. Đăng nhập tài khoản thành công vào hệ thống là bạn có thể giao dịch ngay qua vài thao tác chỉ mất vài phút là hoàn tất.
 • Mua thẻ Viettel các mệnh giá đều được hưởng chiết khấu cao, cho phép bạn mua thẻ cào với giá luôn tốt nhất thị trường hiện nay. Mua card điện thoại Viettel các mệnh giá từ 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k đơn giản nhanh chóng với số lượng không hạn chế, mua số lần không hạn chế trong ngày.
 • Không chỉ mua được thẻ cào Viettel, bạn có thể mua card điện thoại các mạng khác như Vina, Mobi, Vietnamobile… đủ các mệnh giá, chiết khấu cao hay mua thẻ cào game các loại chiết khấu luôn tốt nhất thị trường.
 • Hình thức thanh toán linh hoạt mà bạn có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng e-banking của mình hoặc thanh toán ngay bằng tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí. Để có lợi nhất, bảo toàn chiết khấu bạn nên dùng tài khoản thành viên để thanh toán. Nếu mua ít, bạn có thể dùng tài khoản e-banking của mình.
 • Bạn sẽ nhận được thẻ cào trong email cá nhân, được bắn tiền vào tài khoản ngay khi thanh toán thành công. Bạn có thể mua thẻ cào ngay tại nhà từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng nhanh chóng chỉ mất 1 phút.

Như vậy, việc mua card điện thoại, mua card Viettel 10k, 20k, 50k, 100k, 500k giá tốt rất đơn giản nhanh chóng. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn có được dịch vụ tốt nhất để sử dụng.

>>  https://muathe123.vn/tin-tuc/mua-the-dien-thoai-qua-atm-8399.html