Mua Bitdefender online ở đâu chiết khấu ưu đãi nhất

394 Lượt xem

Mua Bitdefender là điều cần thiết và quan trọng giúp khách hàng có thể dễ dàng bảo vệ thiết bị điện tử của mình như máy tính cá nhân, điện thoại thông minh, iPad,...với sự phát triển ngày càng cao của công nghệ thông tin, thì việc bảo vệ thiết bị hiện đại biết kết nối mạng để tránh hiểm nguy rình rập là điều quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết.

Nếu bạn vẫn đang phân vân có nên mua Bietdefender hay không, bạn nên đọc phân tích của chúng tôi: https://muathe123.vn/phan-mem-bitdefender/phan-mem-diet-virus-bitdefender-8540.html

mua-Bitdefender-online

mua Bitdefender online

Địa chỉ mua Bitdefender online uy tín nhất ở đâu?

Để mua phần mềm diệt virus online, quý khách hàng cần có một thiết bị có kết nối internet và chắc chắn phải chọn cho mình một địa chỉ trang web uy tín nhất, và địa chỉ đó không đâu khác chính là trang web Banthe24h.vn.

Khi mua bitdefender tại website quý khách sẽ vừa được tiết kiệm cho mình chi phí tối ưu mà còn được nhận chiết khấu cực hấp dẫn nếu đăng ký tài khoản thành viên tại hệ thống lên đến 14%.

Hệ thống Banthe24h.vn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm diệt virus như key bitdefender internet security 2015, key bitdefender antivirus plus 2015,… 

Khi đến mua hàng tại trang web Banthe24h.vn, quý khách hàng hãy yên tâm và thoải mái một cách tuyệt đối vì trang web uy tín này đã và đang nhận được nhiều sự yêu mến và tin tưởng của quý khách hàng.

Các bước mua Bitdefender online tại Banthe24h.vn

Để mua phần mềm diệt virus tại trang web Banthe24h.vn quý khách hàng hãy thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1. Chọn nhà cung cấp Bitdefender

Bước 2. Quý khách hàng chọn sản phẩm diệt virus muốn mua Bitdefender antivirus plus 1U/1Y, Bitdefender Internet security 1U/1Y,...

Bước 3. Quý khách hàng chọn số lượng key mà bạn cần mua

Bạn cần nhập địa chỉ email của bạn để mua key thành công, hệ thống sẽ chuyển mã key về cho bạn sử dụng.

mua-Bitdefender-online

mua Bitdefender online

Quý khách hàng hãy chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất, với điều kiện thẻ ngân hàng của bạn phải đăng ký thành công dịch vụ Internet Banking và số dư tài khoản lớn hơn hoặc bằng số tiền bạn muốn mua key.

Phí mua key của quý khách sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản hệ thống trang web Banthe24h.vn của khách hàng tùy vào phương thức mà bạn đã mất công lựa chọn.

Khi thanh toán cho việc mua key thành công, quý khách hàng hãy nhanh chóng đăng nhập vào mail của mình để lấy mã kích hoạt và tiến hành cài đặt cho thiết bị của mình.

Hiện tại có 2 phiên bản diệt virus của trang web Banthe24h.vn dành cho người dùng là key Bitdefender antivirus và key Bitdefender internet security.

Bài viết với tất cả những thông tin mới nhất về địa chỉ, cũng như hướng dẫn sử dụng phần mềm diệt virus tại trang web Banthe24h.vn. Chúc quý khách hàng mua Bitdefender thành công và có sự lựa chọn hữu ích cho mình.