Làm thế nào khi nạp thẻ điện thoại gặp sự cố?

1279 Lượt xem

   Người Việt thường sử dụng việc mua thẻ điện thoại về để nạp hoặc nạp tiền vào tài khoản game. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng khi thực hiện nạp thẻ không ít thuê bao gặp phải sử cố. Vậy cách xử lý sự cố như thế nào? Nếu bạn quan tâm hãy dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp sau đây:

Làm thế nào khi nạp thẻ điện thoại gặp sự cố?

Hệ thống thông báo nạp thẻ không thành công

Không ít trường hợp thuê bao mua thẻ về thực hiện nạp nhưng lại nhận được tin nhắn "Thẻ nạp không thành công hoặc đã sử dụng". Nếu bạn là người nóng tính thì chắc chắn bạn đã làm um lên và tìm tới bắt đền người bán thẻ rồi. Tuy nhiên, sau khi đọc xong bài viết này thì bạn có thể nhận thấy lỗi không hoàn toàn bắt đầu từ nhà bán thẻ đâu nhé!

nap-the-dien-thoai

nạp thẻ điện thoại

+ Đầu tiên cần kiểm tra lại mã thẻ cùng số seril xem mình nạp tiền vào tài khoản chính xác hay chưa nhé!. Vì khi mua thẻ giấy, phía trên các con số sẽ là lớp tráng bạc. Khi cào ra có thể bạn sẽ vô tình làm mất số trên mã thẻ dẫn tới nạp thẻ điện thoại  không thành công.

+ Nếu đối chiếu chính xác tất cả những yếu tố trên mà vẫn không nạp thẻ điện thoại thành công bạn hãy gọi tới một trong những số tổng đài sau nhờ kiểm tra giúp 198 (viettel), 18001090 (mobi) và 18001091 (vina), sau đó đọc dãy seri để kiểm tra xem thẻ cào đã được nạp hay chưa? Nếu đã dùng rồi bạn có thể tới trực tiếp điểm bán thẻ để kiện nhé!

Mã số thẻ cào không hề có

Nếu nhận được tin nhắn mã thẻ không tồn tại thì 90% là bạn đã nạp nhầm số hãy thực hiện kiểm tra số lại lần nữa nhé!

Thẻ nạp bị khóa

Trường hợp bay hay gặp nhất hiện nay là do nhập sai mã số điện thoại nhiều lần nên dẫn tới trường hợp thẻ bị khóa, khi đó bạn có thể gọi tới tổng đài để nhờ mở khóa hộ.

Nạp thẻ điện thoại  vào tài khoản game nhưng không nhận được tiền trong tài khoản

có nhiều trường hợp game thủ nạp tiền vào tài khoản game thành công những không nhận được tiền trong tài khoản. Đây là lỗi thường thấy ở các cổng nạp hoặc sự cố nghẽn chứ không phải lỗi ở thẻ nạp. Chính vì vậy, khi gặp phải sự cố này, bạn cần nhanh chóng gọi tới tổng đài game để hỗ trợ. Nếu bạn mua thẻ điện thoại để nạp vào tài khaonr ở Doithe247.com thì có thể gọi tới số của nhà cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ.

   Trên đây là những cách hiệu quả giúp bạn xử lý tình huống nạp thẻ điện thoại  nhưng không thành công. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn nhiều những thông tin hữu ích nhất.