Làm sao đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ cào khác nhanh nhất?

5662 Lượt xem

Những người sở hữu nhiều thẻ Vietnamobile không còn lo khi không thể sử dụng hết. Bạn có thể đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ cào khác nhanh nhất khi làm theo hướng dẫn này.

Có nhiều cơ hội mà bạn sở hữu nhiều thẻ cào Vietnamobile giá trị như mua dư thừa, của bạn bè người thân hay trúng thưởng thẻ cào trong trò game... Nói chung có 1001 lý do khiến bạn sở hữu nhiều thẻ cào Vietnamobile.

Bạn có thể đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ khác như Viettel, Mobifone, Vinaphone.. để nạp tiền vào tài khoản thuê bao tương ứng. Giữa rất nhiều trang cung cấp dịch vụ đổi thẻ hiện nay, Doithe3s.com nổi lên như là trang cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào đa dạng giúp người dùng linh hoạt lựa chọn phù hợp nhu cầu cùng với chiết khấu thấp, đặc biệt ưu đãi đối với khác hàng quen. Bạn có thể sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt tại https://doithe3s.com, đổi thẻ Vietnamobile sang các loại thẻ nhanh chóng chỉ mất vài phút.

doi-the-vietnamobile-sang-the-cao-khac

Hướng dẫn đổi thẻ cào Vietnamobile sang thẻ cào khác nhanh nhất

Đầu tiên, bạn cần đăng ký tài khoản cá nhân trên trang để thuận lợi hơn trong quá trình giao dịch. Chỉ cần 1 lần đăng ký duy nhất, bạn có thể sử dụng dịch vụ lâu dài tại Doithe3s.com.

Bạn bấm vào nút Đăng ký và điền các trường thông tin theo yêu cầu. Hoặc nếu không, bạn sử dụng tài khoản Google, tài khoản Facebook. Lưu ý thông tin địa chỉ email cần chính xác và riêng tư để bảo vệ tài khoản cũng như bảo mật các thông tin giao dịch đổi thẻ trên trang. Tài khoản ngân hàng cũng cần chính xác để bạn có thể rút tiền về sau khi đổi thẻ khi muốn.

>>> Khám phá thêm thông tin về cách mua thẻ cào Vietnamobile: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-vietnamobile-297.html

Sau khi đăng ký thành công, bạn đăng nhập tài khoản để thực hiện đổi thẻ Vietnamobile sang các loại thẻ khác qua 2 bước rất đơn gian và nhanh gọn.

Bước 1: Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Ở bước này, bạn sẽ thực hiện đổi thẻ cào Vietnamobile sang tiền mặt tại mục 'Đổi thẻ cào thành tiền'. Bạn chọn nhà mạng Vietnamobile, nhập số serial, nhập mã số thẻ cào... và thực hiện.

Khi đổi thẻ thành công, số tiền quy đổi sẽ chuyển vào tài khoản cá nhân vừa đăng ký. Lúc này, bạn tiến hành bước 2.

Bước 2: Mua thẻ cào khác

Bạn sẽ dùng số tiền đó để thực hiện mua thẻ cào khác ở mục 'Mua mã thẻ'. Mã thẻ sẽ được gửi về địa chỉ email đăng ký và địa chỉ email của tài khoản. Bạn lấy mã thẻ để nạp vào tài khoản thuê bao tương ứng.

Hoàn tất bước 2 là bạn đã đổi thẻ cào Vietnamobile sang thẻ cào khác thành công. Rất nhanh chóng và thuận tiện phải không nào. Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản trên trang Doithe3s.com để sử dụng dịch vụ ngay hôm nay.