Làm sao để ứng tiền vinaphone nhanh nhất?

1797 Lượt xem

   Ứng tiền vinaphone sẽ giúp thuê bao di động thoải mái liên lạc với bạn bè mọi lúc mọi nơi mà không sợ bị gián đoạn,..Tuy nhiên hiện có rất nhiều thuê bao không biết làm thế nào để ứng tiền mạng vinaphone thành công. Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông  tin cung cấp dưới đây.

Thông thường, thuê bao di động hiện nay khi hết tiền trong tài khoản thường  lựa chọn các mua trực tiếp tại các cửa hàng hoặc đại lý.   Nhưng trong một số trường hợp bạn đang bận và không có thời gian để mua thẻ cào, thì ứng tiền vinaphone  chính là giải pháp hoàn hảo nhất cho bạn lúc này. Chi tiết cách ứng tiền mạng vinaphone cụ thể như sau:

Hướng dẫn chi tiết cách ứng tiền vinaphone nhanh chóng nhất hiện nay

Hiện tại, nhà mạng Vinaphone hiện có triển khai hai cách ứng tiền cực kì tiện lợi cho thuê bao mạng vinaphone. Tùy theo sự phù hợp bạn có thể tùy ý chọn cách ưng ý nhất.

ung-tien-vinaphone

ứng tiền vinaphone

Ứng tiền vinaphone qua đầu số 911, mỗi lần ứng nhận được 3000đ

Để thực hiện ứng tiền theo cách thức này bạn cần thực hiện nhấn: * 911 # -> Bấm OK.

Sau khi hoàn thành, bạn có ngay 3.000 (300 phí dịch vụ) trong tài khoản chính để đáp ứng nhu cầu liên lạc của bản thân

Thuê bao di động cần đáp ứng điều kiện là đang hoạt động hai chiều với thời gian kích hoạt ít nhất một năm và số dư tài khoản chính < 300 đ.

Thuê bao chỉ được thực hiện ứng tiền duy nhất 1 lần sau mỗi lần nạp thẻ

Ứng tiền vinaphone qua đầu số 1576

Không giống như với cách ứng tiền trên, nếu ứng tiền theo hình thức này bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều mức tiền khác nhau như  5000, 10.000, 50.000 VND ... mỗi mức sẽ tùy thuộc vào điều kiện của nhà mạng cho mỗi thuê bao riêng biệt.

Tùy theo số thuê bao mà nhà mạng sẽ gửi số tiền thuê bao được phép ứng tới từng thuê bao nếu đã đáp ứng đủ yêu cầu mà nhà mạng đưa ra.

Để chấp nhận lời mời ứng tiền bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: Y gửi đến 1576.

Sau đó, tiền sẽ nhanh chóng được thêm vào tài khoản chính của bạn. Bạn có thể sử dụng số tiền này để tiếp tục quá trình liên lạc cũng như đăng kí các dịch vụ ưu đãi do nhà mạng triển khai.

Nếu bạn không muốn nhận lời mời ứng tiền vinaphone  thì bạn có thể soạn từ chối bằng cách thực hiện soạn tin: TC gửi 1576.

Trong vòng 24 giờ sau khi nhà gửi yêu ứng tiền, nếu người đăng ký không có thư trả lời, hệ thống sẽ báo cáo "từ chối".   Sau khi từ chối hoặc nhận được thông báo tạm ứng tiền mặt nếu bạn muốn ứng tiền thì bạn có thể kích hoạt dịch vụ bằng cách thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: DK gửi đến 1576.

Sau khi thực hiện cú pháp, nên check ngay xem tài khoản Vina của mình đã được nạp hay chưa. Bạn có thể đọc thêm tại đây: https://muathe123.vn/tin-tuc/cach-kiem-tra-the-cao-vina-da-nap-hay-chua-9669.html

Phí dịch vụ là từ 10 đến 30% số tiền bạn đã áp dụng.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về cách ứng tiền vinaphone,  chúc bạn ứng tiền thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.