Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 12/9/017

517 Lượt xem

Khuyến mãi Vinaphone tháng 09/2017 được triển khai vào ngày 12/9 là khuyến mãi đại trà áp dụng cho toàn bộ thuê bao Vinaphone trả trước trên toàn quốc. Các thuê bao Vinaphone hãy nhanh chóng tích trữ thẻ cào nạp tiền ngày vàng để không bỏ ưu đãi hấp dẫn lần này.

Tin cực vui cho các thuê bao Vinaphone, nhất là những thuê bao đang cạn kệt năng lượng sau kỳ nghỉ lễ dài ngày 02/09 là nhà mạng Vinaphone tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn vào ngày 12/09. Theo đó khi nạp tiền cho dế yêu vào ngày vàng, bạn sẽ nhận ưu đãi cực hấp dẫn lên tới 50% giá trị thẻ nạp

Khuyến mãi Vinaphone đại trà chỉ được nhà mạng triển khai từ 1-2 lần trong tháng, do đó nếu dế yêu của bạn đang cạn kiệt năng lượng hoặc bạn muốn có 1 tài khoản thật dồi dào để gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký sử dụng các gói cước 4G Vinaphone thì đừng bỏ lỡ cơ hội gia tăng tài khoản nhanh chóng trong lần khuyến mãi tuyệt vời này. Cùng theo dõi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày vàng 12/09 ngay sau đây để không bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn lần này nhé!

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 12/09/2017

1. Thời gian triển khai chương trình khuyến mãi: Duy nhất ngày 12/09/2017. Khung giờ nạp tiền nhận ưu đãi: Bắt đầu từ 0h00 & kết thúc lúc 23h59’ ngày 12.09.

2. Đối tượng thuê bao được tham gia chương trình khuyến mãi và hưởng ưu đãi:

- Bao gồm tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước & thuê bao trả sau chuyển sang trả trước.

- Không áp dụng cho thuê bao EZcom

khuyen-mai-vinaphone-1209

Khuyến mãi Vinaphone 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 12/9/2017

3. Ưu đãi nhận được khi tham gia chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày vàng

Thuê bao trả trước Vinaphone nạp tiền vào ngày khuyến mãi sẽ được hưởng ưu đãi như sau:

-  Tặng 50% giá trị thẻ nạp, trong đó 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản KM, 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản KM1.

-  Tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho thuê bao Vina365, VinaCard

-  Khuyến mãi lần này không giới hạn số lần nạp thẻ cũng như mệnh giá thẻ nạp nhận ưu đãi.

Đối với những thuê bao vinaphone đang được hưởng ưu đãi của các chương trình khuyến mãi trước đó, nếu nạp thẻ trong ngày 12/09 sẽ được hưởng ưu đãi như sau:

- Nếu đã nạp đủ số lượng thẻ của chương trình khuyến mãi trước, sẽ tiếp tục được hưởng ưu đãi ngày vàng.

- Chưa nạp hoặc nạp chưa đủ số lượng thẻ của CTKM trước, nếu nạp thẻ trong ngày vàng sẽ được hưởng ưu đãi của chương trình khuyến mãi lớn hơn.

Do đây là khuyến mãi Vinaphone triển khai đại trà nên nếu thuê bao Vinaphone của bạn vẫn chưa nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài nhà mạng thì vẫn có thể nạp tiền ngày vàng và hưởng ưu đãi.

Đồng thời, Khuyến mãi Vinaphone ngày 12/9/2017 lần này được áp dụng cho mọi hình thức nạp tiền nên các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các nạp tiền online tại các website cung cấp dịch vụ để vừa được hưởng chiết khấu ưu đãi, vừa hưởng đầy đủ khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone. Cùng chia sẻ thông tin Khuyến mãi Vinaphone hữu ích này đến người thân, bạn bè để không bỏ lỡ cơ hội nạp tiền nhận ưu đãi hấp dẫn lần này nhé!