Hướng dẫn tăng ngày sử dụng cho sim Vinaphone

336 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc tăng này sử dụng cho sim Vinaphone sẽ giúp các thuê bao di động an tâm sử dụng di động mà không lo bị gián đoạn trong quá trình liên lạc hay bị thu  hồi sim về kho nếu khách hàng không tăng ngày sử dụng trở lại.

Tang-ngay-su-dung-cho-sim-vinaphone

Trong quá trình sử dụng gói hòa mạng trả trước VinaCard, Vina365, các thuê bao di động do không để ý ngày sử dụng của sim mà dẫn đến việc thuê bao di động  bị khóa 01 chiều, sau đó là 02 chiều và có thể bị thu hồi số.  Điều này xảy ra xuất phát từ việc các thuê bao di động chỉ kiểm tra tài khoản và tiêu dùng mà không hề chú ý đến thời hạn sử dụng trên thuê bao đi dộng. Để giúp các thuê bao di động tránh gặp phải những vấn đề này, trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết nhất về cách tăng này sử dụng cho sim Vinaphone mà bạn nên biết.

Xem thêm:  Chi tiết cách nạp tiền Viettel đơn giản nhất hiện nay

Hướng dẫn tăng này sử dụng cho sim Vinaphone

Khi nào nên tăng này sử dụng cho sim Vinaphone?

Với các thuê bao di động khi hết ngày sử dụng sẽ dẫn đến việc không thể gọi thoại, nhắn tin, truy cập 3G  hay trải nghiệm dịch vụ. Hiện tại, có rất nhiều lý do  khiến các thuê bao di động cần tăng ngày sử dụng cho sim của mình như sau:

  • Trong một thời gian dài, thuê bao di động chỉ sử dụng mà không hề nạp tiền vào tài khoản thuê bao, chính vì thế ngày sử dụng không được cộng thêm.
  • Thuê bao di động không phát sinh cước tiêu dùng từ việc liên lạc, đăng ký 3G Vinaphone, gia hạn dịch vụ GTGT… do đó sẽ không tăng thêm ngày sử dụng bất kỳ nào.
  • Sim Vinaphone không sử dụng trong thời gian dài.

Tang-ngay-su-dung-cho-sim-vinaphone

Cách tăng ngày sử dụng cho sim Vinaphone

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thuê bao di động, hiện nay nhà mạng cho phép các thuê bao di động tằng ngày sử dụng với rất nhiều cách khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể lựa chọn được một cách tăng ngày sử dụng phù hợp nhất.

Nạp tiền vào tài khoản để tăng ngày sử dụng

Đây là cách thông dụng nhất được rất nhiều thuê baoVinaphone lựa chọn. Với hình thức này, khi nạp tiền vào tài khoản các thuê bao di động sẽ cộng cho thuê bao một cơ số ngày sử dụng tùy thuộc vào mệnh giá nạp.

Ứng ngày sử dụng

Với cách tăng ngày sử dụng này xảy ra khi sim Vinaphone chỉ còn thời gian sử dụng từ 5 ngày trở xuống, khi đó bạn có thể gia hạn thêm 10 ngày/1 lần bằng cách sau:

Soạn tin nhắn: Y gửi 1575.

Cước chuyển đổi : Chỉ 3.000đ/lần.

Chuyển tiền thành ngày sử dụng

Chuyển tiền thành ngày sử dụng, trên thực tế là người dùng sử dụng dịch vụ Day More Vinaphone, được nhà mạng triển khai cho các thuê bao di động đang dùng gói cước trả trước VinaCard, Vina365.  Khi hết ngày sử dụng các thuê bao di động sẽ chuyển tiền trong tài khoản thành ngày sử dụng mà không cần phải tốn kém chi phí nạp thẻ như thông thường nữa.

Để thực hiện thao tác chuyển tiền thành ngày sử dụng thông qua dịch vụ Day More Vinaphone bạn thực hiện các thao tác như sau:

Bước 1: Đăng ký dịch vụ, soạn: DKTC gửi 900 (Hệ thống sẽ gửi về thuê bao mật khẩu gồm 06 ký tự).

Bước 2: Để đổi mật khẩu bạn soạn: DMKCT <Mật khẩu cũ> <Mật khẩu mới> gửi 900.

Bước 3: Để mua thêm ngày sử dụng bằng tiền trong tài khoản bằng cách, soạn: MUA <Mật khẩu> <Số ngày mua> gửi 900 hoặc *900*Mật-khẩu*Số-ngày-mua#OK.

Lưu ý: 500đ tương ứng với 01 ngày sử dụng (cước phí chuyển đổi: 1.000đ).

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách tăng này sử dụng cho sim Vinaphone và an tâm sử dụng mà không cần lo lắng đến việc bị khóa sim hay bị thu hồi số về kho do hết ngày sử dụng. 

>>  https://muathe123.vn/nap-tien/nap-tien-vinaphone-3g-8613.html