Hướng dẫn nhanh cách hủy gói B300FB Vinapone nhanh chóng nhất

274 Lượt xem

    Khi không cần sử dụng gói B300FB Vinaphone, việc hủy gói là cần thiết để tiết kiệm chi phí tối đa cho thuê bao của mình.   Tuy nhiên, nhiều thuê bao Vinaphone sau một thời gian đăng ký gói B300FB lại không nhớ cú pháp hủy. Do đó nếu có nhu cầu hủy gói B300FB Vinapone bạn có thể dành thời gian tìm hiểu rõ thông tin dưới đây.

    Để hủy gói B300FB Vinapone khách hàng chỉ cần soạn một tin nhắn đơn giản gửi đến tổng đài 888. Sau khi gửi tin nhắn hủy tới hệ thống thì bạn sẽ không bị thu phí hàng tháng.   Vào thời điểm này, bạn có thể nhanh chóng lựa chọn và đăng kí dịch vụ hữu ích khác để sử dụng.

Hướng dẫn cách hủy gói B300FB Vinapone

cach-huy-goi-b300fb-vinaphone

hủy gói B300FB Vinapone

- Gói B300FB Vinaphone là một gói 3G kết hợp với truy câp facebook mang lại cho bạn nhiều lợi ích tối đa.   Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng nhiều hơn hoặc ít hơn,  thì bạn có thể lựa chọn hủy. Để hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

HUY B300FB gửiến 888

- Sau khi hủy bỏ gói cước thành công, bạn sẽ nhận được một thông báo từ tổng đài.   Tại thời điểm này bạn có thể yên tâm rằng  sẽ không bị trừ phí vào tài khoản chính nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa.

- Gói B300FB Vinaphone có mức phí đăng kí là 300.000 đồng / tháng.   Vì vậy, khi hủy gói B300FB Vinapone, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn mỗi tháng. Với số tiền này bạn có thể gọi thoải mái, nhắn tin với bạn bè ngưới thân, đăng kí các dịch vụ 3G, 4G với nhiều ưu đãi hấp dẫn để trải nghiệm Internet mỗi ngày mà không phải lo lắng về cước phí..

Khách hàng có nhu cầu nạp tiền điện thoại online Viettel có thể tham khảo và sử dụng khi cần thiết 

Một số lưu ý khi hủy gói B300FB Vinapone

+ Khi thực hiện hủy gói cước thành công tức là những ưu đãi kèm theo gói cũng sẽ bị hủy hoàn toàn.   Bạn nên tận dụng truy cập dùng hết dung lượng data còn lại của gói trước khi hủy để tránh lãng phí.

+ Sau khi nhận được thông báo xác nhận hủy bỏ thành công gói B300FB từ Vinaphone, tất cả các hoạt động truy cập facebook và internet sẽ được tính phí theo các quy định hiện hành của nhà mạng.

Nếu có nhu cầu mua thẻ Mobifone đừng lo lắng chỉ sau vài phút bạn có thể sở hữu thẻ cào như ý 

huy-goi-b300fb-vinaphone

hủy gói B300FB Vinapone

+ B300FB Vinaphone là gói có chu kì sử dụng 30 ngày và tự động gia hạn khi sang chu kỳ mới.   Vì vậy, bạn nên hủy gói B300FB Vinapone trước khi  tổng đài tiếp tục gia hạn để không phải trả thêm phí  cho chu kì mới nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói cước.

+ Phí nhắn tin được gửi tới tổng đài 888 là miễn phí, do đó bạn có thể hủy gói B300FB Vinapone ngay cả khi tài khoản hết tiền.

   Ngoài ra, nếu bạn cần tiếp tục truy cập Facebook và internet trên điện thoại bạn nên tham khảo và đăng kí một gói cước 3G vinaphone ưu đãi nhất do nhà mạng triển khai.

   Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về cách hủy gói B300FB Vinapone.  Chúc bạn hủy gói cước thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.

Nếu có nhu cầu nạp tiền Vietnamobile khách hàng có thể tham khảo cách nạp tiền theo hình thưuc onlien giúp tiết kiệm thời gian và công sức