Hướng dẫn nạp tiền điện thoại vinaphone chiết khấu cao nhất

341 Lượt xem

Nạp tiền điện thoại vinaphone được thực hiện theo cách thức nào để nhận được ưu đãi cao? Câu hỏi này đồng thời cũng là mong muốn của tất cả những khách hàng đang sử dụng thuê bao di động của nhà mạng.

Thấu hiểu được những điều này, trong thời gian gần đây, nhà mạng vinaphone đã kết hợp với các website trực tuyến gửi đến người dùng hình thức nạp thẻ điện thoại vinaphone online. Với hình thức này, khách hàng vừa nhanh chóng có được tiền trong tài khoản lại vừa nhận được ưu đãi chiết khấu cực cao.

nap-tien-dien-thoai-vinaphone

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại vinaphone online nhanh nhất

Thực hiện nạp tiền điện thoại cho thuê bao vinaphone trực tuyến, bạn vui lòng truy cập vào website Muathe123.vn và thực hiện theo hướng dẫn. Muathe123.vn là website uy tín hàng đầu mang đến cho những khách hàng trên cả nước các dịch vụ nạp thẻ điện thoại, mua thẻ cào online, mua thẻ game online chiết khấu cao. Thực hiện giao dịch tại website bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Cụ thể các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Muathe123.vn

Bước 2: Đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản thành viên tại website

Vì sao phải đăng ký tài khoản thành viên? Đăng ký tài khoản thành viên tại website sẽ giúp bạn nhận được ưu đãi chiết khấu lên đến 4.0% khi dùng chính tài khoản đó để thanh toán nạp tiền điện thoại vinaphone online.

Bước 3: Tiếp tục giao dịch bằng cách nhấn chọn mục Nạp thẻ điện thoại, điền chính xác và đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn hiện trên màn hình:

+ Số điện thoại vinaphone mà bạn muốn nạp tiền

+ Mệnh giá thẻ nạp: 10.000đ, 20.000đ, ...

+ Loại thuê bao: Trả trước hoặc trả sau vinaphone phù hợp với thuê bao của bạn.

+ Phương thức thanh toán: Thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc qua tài khoản thành viên.

Kết thúc, bạn chọn mục: Nạp tiền ngay.

>>> Tham khảo ngay dịch vụ mua thẻ vina bằng sms viettel dễ dàng và nhan chóng nhất hiện nay. Chi tiết ngay bạn nhé

nap-tien-dien-thoai-vinaphone

Ưu đãi cực khủng khi thực hiện nạp tiền điện thoại vinaphone online

Cực nhanh chóng: Các bước thực hiện vô cùng đơn giản, hầu hết mọi người đều có thể thực hiện được. Hơn nữa thời gian để hoàn thành giao dịch chỉ cần tính bằng vài phút.

Cực tiện lợi: Dù ở nơi đâu, dù vào thời gian nào, bạn vẫn thoải mái nạp tiền nhanh chóng cho thuê bao, thuận tiện liên lạc, trao đổi công việc với người thân, bạn bè hay đồng nghiệp.

Cực khủng: nạp tiền vinaphone online tại Muathe123.vn, bạn nhận được chiết khấu là 4.0%. Với mức chiết khấu này, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi tiết kiệm được một phần nào đó cho việc sử dụng điện thoại.

Chuyên nghiệp: Hệ thống ổn định, giao diện thân thiện, nhân viên hôc trợ chuyên nghiệp. Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy đăng ký sử dụng dịch vụ ngay hôm nay thôi.

Nạp tiền điện thoại vinaphone online là một trong những hình thức nhanh nhất bạn nên sử dụng trong cuộc sống bận rộn ngày nay. Chúc các bạn thành công.

>>> Ngoài ra, bạn còn có thể nạp tiền điện thoại trả sau cũng với mức chiết khấu siêu rẻ tại Muathe123.vn