Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online bằng paypal

3217 Lượt xem

    Mua thẻ điện thoại online bằng paypal  là một trong những hình thức thanh toán khá mới. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ thông tin về hình thức này và muốn  tìm hiểu kĩ hơn. Mọi băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng nhất thông qua bài viết dưới đây..

    Để mua thẻ điện thoại hay mua thẻ game có rất nhiều những cách khác nhau.  Bạn có thể lựa chọn thanh toán bằng: paypal, onepay (visa) hoặc các cổng thanh toán VTC, …

   Mỗi phương thức thanh toán đều có ưu điểm riêng.  Tuy nhiên khi thực hiện các giao dịch mua thẻ tại đây bạn sẽ nhận được những ưu điểm nhất định gồm:  

mua-the-dien-thoai-online-bang-paypal

mua thẻ điện thoại online bằng paypal 

- Thanh toán nhanh, linh hoạt, giá rẻ

- Thanh toán một lần - rút thẻ nhiều lần.

- Paypal hỗ trợ thanh toán quốc tế nên bạn có thể dùng dịch vụ từ bất cứ đâu ở trong nước hay đang ở nước ngoài đều có thể chủ động mua thẻ điện thoại online nhanh chóng, phí thấp. 

Với các tính năng trên, banthe24h chính là một trong những địa chỉ giúp bạn mua thẻ điện thoại bằng paypal nhanh chóng tiện lợi và tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ điện thoại online bằng paypal

Để thanh toán qua paypal  tại đây bạn cần thực hiện theo những hướng dẫn cụ thể như sau:

- Bước 1: Đăng nhập ngay vào hệ thống website cung cấp dịch vụ

Chọn ngay mục “ mua thẻ cào online”

Nhập đầy đủ tất cả những thông tin mà hệ thống yêu cầu bao gồm: nhà cung cấp, mệnh giá thẻ nạp, số lượng thẻ cần mua, địa chỉ email nhận mã thẻ, phương thức thanh toán. Đây là lúc bạn có thể lựa chọn mua thẻ viettel online hay vina hay bất kì nhà mạng nào hiện nay. Tại website, luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua thẻ điện thoại của các nhà mạng khác nhau. Đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

- Bước 2: Có 2  cách thanh toán để bạn lựa chọn.

1. Thanh toán mua thẻ điện thoại online bằng paypal bằng tài khoản thành viên

Bạn cần đăng kí làm thành viên trên trang, sau đó bổ sung tiền vào tài khoản của mình thông qua thẻ ngân hàng, tín dụng, dùng số tiền đó để tham gia các giao dịch

2. Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng

Tích chọn vào tài khoản ngân hàng bạn muốn dùng để thanh toán, Lưu ý tài khoản ngân hàng của bạn cần phải được đăng kí dịch vụ Internet banking

Bước 3:

Sau khi nhập đầy đủ các thông tin cần thiết chọn ngay lệnh: Mua thẻ ngay

Chỉ cần ba bước đơn giản,  là bạn hoàn toàn có thể thực hiện mua thẻ điện thoại online bằng paypal  rồi đó.

Ngoài ra, bạn có thể nạp tiền trực tiếp vào tài khoản điện thoại của mình qua Paypal tại mục Nạp tiền điện thoại. Mục này cho phép bạn bắn tiền cho thuê bao của mình nhanh chóng nhất, không giới hạn, cụ thể điền các thông tin sau:

  • Số điện thoại
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Địa chỉ email nhận thông báo
  • Phương thức thanh toán

>> Bấm Nạp tiền ngay để hệ thống thực hiện giao dịch, bắn số tiền vào tài khoản thuê bao mệnh giá tương đương mà bạn không phải thực hiện thêm thao tác gì. Giao dịch chỉ mất 30 giây đã có tiền vào tài khoản. Bạn hãy kiểm tra xem hệ thống đã bắn tiền thành công cho số điện thoại của mình chưa nhé. 

Tham khảo thêm: Mách bạn địa chỉ mua thẻ viettel online với giá buôn

Một số  điều cần lưu ý khi thực hiện mua thẻ điện thoại online bằng paypal  tại banthe24h.vn

cach-mua-the-dien-thoai-online-bang-paypal

mua thẻ điện thoại online bằng paypal 

- Bạn vẫn có thể mua thẻ cào điện thoại ngay cả khi bạn không có tài khoản paypal.   Do đó bạn có thể thoải mái mua bất kì loại thẻ nào nếu có nhu cầu

- Khi thực hiện các giao dịch tại đây bạn sẽ phải chịu một mức phí giao dịch với ngân hàng

- Mức phí bị trừ vào tài khoản khi thanh toán bằng tài khoản ngân hàng sẽ là: Mệnh giá thẻ+ chiết khấu+ mức phí giao dịch với ngân hàng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về cách mua thẻ điện thoại online bằng paypal .  Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất.