Hướng dẫn mua thẻ cào chiết khấu cao tại Banthe247.com

9210 Lượt xem

   Hiện nay nhu cầu mua card điện thoại là một trong những hoạt động không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta nhằm đảm bảo quá trình liên lạc cũng như sử dụng các dịch vụ của nhà mạng diễn ra liên tực và thường xuyên nhất.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay các nhà mạng có cho triển khai khá nhiều những hình thức mua card online khác nhau nhưng chủ yếu có hai cách chính là mua thẻ trực tuyến và mua thẻ cào giấy.

Tuy nhiên trong hai hình thức này thì hình thức mua thẻ cào online đem lại nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn cả không những giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian công sức mà còn cho bạn cơ hội nhận được mức chiết khấu cực kì ưu đãi. Tuy nhiên cách mua the cao trực tuyến được thực hiện như thế nào và đâu là địa chỉ uy tín nhất mà thuê bao nên chọn? Tất cả các thông tin bạn thắc mắc sẽ được giải đáp cụ thể nhất thông qua bài viết dưới đây.

Đâu là địa chỉ mua card online uy tín nhất hiện nay?

Hiện nay hình thức nạp thẻ giấy gây cho bạn khá nhiều những phiền phức như mất nhiều thời gian tới trực tiếp cửa hàng hoặc đại lý để mua thẻ. Ngoài ra không ít trường hợp còn mua phải thẻ cáo giả hoặc đã qua sử dụng gây ra cho người dùng rất nhiều khó khăn đồng thời làm gián đoạn nghiêm trong tới quá trình liên lạc trên thuê bao di động.

mua card online

mua thẻ cào

Do đó hình thức mua card online tại các địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín  chính là giải pháp tốt và hữu hiệu nhất cho bạn lúc này.

Mua thẻ điện thoại online sẽ giúp bạn khắc phục được toàn bộ những hạn chế gặp phải khi mua thẻ cào giấy đồng thời còn đem tới cho bạn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn và thú vị bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều những địa chỉ cung cấp thẻ cào ra đời do đó mà mức ưu đãi bạn nhận sẽ là rất lớn. Một trong những địa chỉ bán thẻ cào uy tín nhất trên thị trường hiện nay đó chính là địa chỉ mua thẻ điện thoại của Banthe247.com.

Đây là một trong những địa chỉ nhận được rất nhiều sự tin dùng từ phía khách hàng bởi nhiều yếu tố cụ thể là:

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được khi mua the cao tại banthe247.com trực tuyến

Dưới đây chính là một trong những yêu tố khiến người dùng quyết định lựa chọn và tin dùng địa chỉ này:

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kì nhiệt tình chu đáo, hỗ trợ 24/24h cho dù bạn ở bất kì đâu và gặp bất kì khó khăn nào.
 • Thông tin khách hàng đều được bảo mất tuyệt đối khi tham gia bất kì giao dịch nào tại đây.
 • Bạn có thể thực hiện mua thẻ mọi lúc mọi nơi bất kì thời điểm nào, bao gồm cả ngày nghỉ và lễ tết.
 • Mua thẻ cào  chiết khấu tốt nhất cho cả khách hàng đại lý hoặc cá nhân nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện bất kì giao dịch nào tại đây
 • Giao dịch diễn ra nhanh chóng và thao tác thực hiện đơn giản và dễ dàng.
 • Khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức so với việc tới trực tiếp các cửa hàng hoặc đại lý để mua thẻ cào giấy

Bạn có thể tham gia nhiều những giao dịch hấp dẫn khác nhau trên hệ thống

Vậy cách mua card online tại Banthe247.com được thực hiện như thế nào?

Để mua thẻ cào gia tăng tài khoản cho thuê bao của mình  thì bạn có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ mua the cao của Banthe247.com và thực hiện theo hướng dẫn từ phía nhà cung cấp dịch vụ.

Trước hết bạn cần đăng kí tài khoản thành viên tại đây và tiến hành nạp tiền vào tài khoản của mình để có cơ hội nhận được nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp.

Sau khi đăng kí tài khoản thành công và thực hiện đăng nhập bạn cần chọn ngay mục: Mua mã thẻ điện thoại

Tại đây bạn cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu từ hệ thống, cụ thể là các mục bắt buộc:

 • Nhà cung cấp
 • Mệnh giá thẻ nạp
 • Số lượng thẻ cần mua
 • Địa chỉ email kiểm tra giao dịch
 • Chọn phương thức thanh toán phù hợp

>>> Hoàn tất click: Mua thẻ ngay

Tại đây có hai hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn là thanh toán thông qua tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng. Lưu ý để nhận nhiều ưu đãi khi mua card online nhất thì bạn nên lựa chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên nhé! Bởi nếu chọn hình thức thanh toán còn lại thì bạn sẽ luôn phải chịu một mức phí giao dịch với ngân hàng.

Hoặc bạn thực hiện bắn tiền điện thoại Popup tại mục Nạp tiền điện thoại và điền các thông tin sau:

 • Số thuê bao cần nạp
 • Mệnh giá thẻ cào muốn nạp
 • Địa chỉ email nhận thông báo
 • Chọn Phương thức thanh toán: Bạn chọn Paycard để thanh toán bằng tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí. Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, bạn sẽ mất một khoản phí nhất định
 • Ghi chú: Có thể bỏ trống

>> Bấm Nạp tiền ngay sẽ được hệ thống bắn tiền trực tiếp vào tài khoản thuê bao của bạn là hoàn tất giao dịch.

mua card online

mua thẻ cào

Ngoài ra hệ thống còn cung cấp rất nhiều những dịch vụ ưu đãi và hấp dẫn khác như nạp tiền điện thoại, mua thẻ game,…nếu bạn có nhu cầu thì có thể tham gia sử dụng ngay lập tức nhé!

Như trên ta có thể nhận thấy hình thức mua thẻ cào trực tuyến đem lại cho thuê bao nhiều ưu đãi hơn cả và địa chỉ mua the cao của Banthe247.com chính là lựa chọn hoàn háo nhất cho bạn tại thời điểm này. Hy vọng với những thông tin cung cấp ở trên sẽ đem tới cho bạn nhiều những thông tin hữu ích nhất đồng thời chúc bạn có thể thực hiện mua card online  thành công nhất.