Hướng dẫn đăng ký gói cước K119 Viettel nhận 750 phút gọi thoại

1798 Lượt xem

Gói cước K119 Viettel là một trong những gói cước mang đến ưu đãi khủng về số phút gọi miễn phí nội mạng cho các thuê bao nhà mạng. Đồng hành cùng gói cước chắc chắn bạn sẽ có những cuộc trò chuyện xuyên ngày đêm thật vui vẻ và thú vị.

Khi đăng ký thành công gói K119 Viettel, bạn sẽ nhận được 750 phút gọi thoại đến tất cả các thuê bao Viettel trong nước trong thời gian dài liên tục lên đến 30 ngày mà cước phí chỉ có 119.000đ. Ưu đãi gói cước đặc biệt phù hợp với những thuê bao có nhu cầu gọi thoại nhiều trong tháng.

goi-cuoc-k119-viettel

Thông tin chi tiết về gói cước K119 Viettel

Để đăng ký gói K119 Viettel, khách hàng chỉ cần thực hiện theo một cú pháp nhắn tin vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Cú pháp như sau:

KM119 gửi 109

Đăng ký gói cước được hoàn thành, bạn tắt máy và khởi động lại trước khi bắt đầu sử dụng các ưu đãi.

Đối tượng tham gia gói cước K119 Viettel : Cú pháp nhắn tin đăng ký gói cước K119 đơn giản là thế, thực hiện dễ dàng là thế tuy nhiên không phải bất cứ thuê bao Viettel nào cũng được tham gia mà sẽ có những yêu cầu và quy định riêng.

Tức là gói cước chỉ áp dụng cho những thuê bao trả trước viettel đang hoạt động 2 chiều trên phạm vi cả nước và thuộc danh sách tham gia khuyến mãi của nhà mạng hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài.

Cước phí đăng ký: 119.000đ cho chu kỳ sử dụng 30 ngày. Cước phí được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao.

goi-cuoc-k119-viettel

Xem thêm:  Mua card Garena bằng SMS đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất

Ưu đãi tiện ích hấp khi đăng ký thành công gói cước K119 Viettel

Với gói cước K119 sau khi đăng ký thành công, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi cực hấp dẫn về gọi thoại miễn phí.

+ Tặng ngay 750 phút gọi thoại miễn phí nội mạng Viettel. Bạn hãy chuẩn bị cho điện thoại luôn đầy pin và danh sách số điện thoại người thân, bạn bè để sẵn sàng liên hệ cũng người thân bạn bè nhé.

+ Bạn thoải sức goi đến bất kỳ số điện thoại Viettel nào vào bất kỳ thời điểm nào mà không bao giờ lo lắng giới hạn thời lượng các cuộc gọi.

Trong quá trình sử dụng gói cước, nếu bạn muốn có được chắc chắn số phút ưu đãi còn lại của gói thì bạn hoàn toàn có thể kiểm tra được bằng việc thực hiện theo cú pháp: KTTK gửi 109.

Gói cước có tính năng gia hạn theo chu kỳ mỗi tháng và khi tài khoản thuê bao lớn hơn hoặc bằng 119.000đ. Để chủ động có tiền trong tài khoản, bạn nên thực hiện gia hạn cước bằng các hình thức online như mua thẻ điện thoại online, nạp tiền điện thoại online, …

Khi những ưu đãi gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân, bạn hoàn toàn có thể hủy gói cước bằng cách nhắn tin theo cú pháp: HUYFT gửi 109.

Bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin cụ thể nhất, mang đến những kiến thức thiết thực nhất về gói cước K119 Viettel. Những thuê bao may mắn được tham gia khuyến mãi thì đừng bỏ qua gói cước tiện ích này nhé. Chắc chắn gói cước sẽ làm hài lòng bạn.

>>  https://muathe123.vn/the-game/mua-card-garena-online-8515.html