Hướng dẫn đăng kí nhanh gói FB7 Vinaphone nhận ưu đãi lớn nhất

1023 Lượt xem

   Với thuê bao Vinaphone  đăng kí gói FB7 Vinaphone  thành công thuê bao có thể thoải mái vao facebook hoàn toàn miễn phí trong vòng 7 ngày mà không phải lo lắng về cước phí sử dụng.   Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền cho di động của mình. Làm sao để đăng kí gói cước? bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Nhu cầu truy cập Facebook là một trong những nhu cầu được rất nhiều người dùng điện thoại di động quan tâm, để đáp ứng nhu cầu này của người dùng nhà mạng đã triển khai nhiều gói Facebook với các ưu đãi hấp dẫn khác nhau.   Ngoài các gói FB của tháng, nhà mạng cũng đã tung ra gói hàng tuần cho những người có nhu cầu vào facebook ngắn hạn.   Chỉ cần dành 15.000đ bạn hoàn toàn có thể thực hiện đăng kí gói cước thành công rồi đó.

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói FB7 Vinaphone

goi-FB7-Vinaphone

 

    Hiện tại, gói FB7 cho phép người dùng di động sử dụng facebook trong vòng 7 ngày.   Với ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói cước người dùng có thể thoải mái giải trí, bán hàng trực tuyến, nhắn tin, gọi điện video  và  trải nghiệm nhiều ứng dụng khác trong một thời gian ngắn trên facebook.   Thông tin cụ thể về gói cước bạn có thể tham khảo là:

+ Phạm vi: Toàn quốc.

Người sử dụng gói cước: Tất cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau Vinaphone và Ezcom Vinaphone đều có thể đăng ký sử dụng gói cước.

Phí tham gia: 15.000 đồng. Nếu hết tiền đăng kí hãy nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ https://doithe247.com  để nạp thêm tiền cho thuê bao của mình nhé!

Thời gian sử dụng: 7 ngày.

Cách đăng ký gói FB7 Vinaphone nhanh nhất

Nếu thuê bao di động cần truy cập facebook trong một khoảng thời gian ngắn và bạn muốn đăng ký gói Vinaphone FB7, bạn cần thực hiện soạn tin theo cú pháp:

DK1 FB7 gửi 1544

Sau khi đăng ký thuê bao cần tắt máy khởi động lại để hệ thống cập nhật ưu đãi nhé!

Những lợi ích hấp dẫn nhận được từ gói FB7 Vinaphone

Đăng kí thành công gói cước, thuê bao di động có thể thoải mái truy cập vào Facebook mà không giới hạn về không gian và thời gian sử dụng.

Truy cập Facebook bằng gói Vinaphone FB7 dành cho thuê bao di động, thuê bao sẽ không cần phải lo lắng về phí phát sinh trong vòng 7 ngày.

Bằng cách đăng ký vào gói Vinaphone FB7, bạn có thể tự do sử dụng nền tảng công nghệ 3G / 4G vinaphone.

Ngoài gói FB7 Vinaphone, nếu thuê bao di động cần sử dụng Facebook trong một thời gian dài, bạn có thể lựa chọn và đăng kí sử dụng một trong những gói cước dưới đây:

Tên gói facebook

Soạn tin nhắn

Ưu đãi nhận được

Cước phí đăng ký gói dịch vụ

FB1

Soạn tin: DK1 FB1 gửi 1544

Truy cập facebook hoàn toàn miễn phí

3000đ

FB30

Soạn tin: DK1 FB30 gửi 1544

30,000đ

   Hy vọng với những thông tin trên, thuê bao di động sẽ đăng ký thành công gói FB7 Vinaphone  và có quyền truy cập Facebook thoải mái trong 7 ngày  mà không phải lo tốn kém chi phí.