Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói cước 3G M70 Mobifone

329 Lượt xem

Gói cước 3G M70 Mobifone  là sự lựa chọn mới cho các thuê bao Mobifone, với gói cước này bạn hoàn toàn có thể truy cập trên Internet mọi lúc mọi nơi mà không cần phải lo cước phí phát sinh.

Không chỉ vậy, với chi phí chỉ 70.000 đồng / tháng gói cước rất phù hợp với nhiều người, khi đăng ký gói dịch vụ 3G Mobifone M70, thuê bao Mobifone sẽ nhận ngay 1.6GB dữ liệu tốc độ cao để có thể nhanh chóng truy cập internet phục vụ các nhu cầu giải trí, công việc,…

Một ưu điểm khác của gói cước 3G M70 Mobifone  là khi bạn sử dụng hết dung lượng data ưu đãi thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. do đó bạn sẽ không phải lo lắng về việc sẽ phier trả thêm cước phí ngoài khi truy cập mạng quá mức quy định.

Cách đăng ký gói cước 3G M70 Mobifone với một tin nhắn

gói cước 3G M70 Mobifone

gói cước 3G M70 Mobifone

Để đăng ký gói cước bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

ON M70 gửi  9084

Gói 3G Mobifone M70 là một trong những gói 3g của nhà mạng mobifone có cước phí khá rẻ chỉ với 70.000 đồng / tháng, tiền đăng kí sẽ được trừ vào tài khoản chính. Gói cước đặc biệt phù hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập internet nhiều đồng thời sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn rồi đó.

Phạm vi sử dụng gói cước được áp dụng trên  toàn quốc, áp dụng cho tất cả các thuê bao mạng Mobifone (bao gồm thuê bao trả trước và thuê bao trả sau) đang hoạt động hai chiều và có số dư trong tài khoản tối thiểu là 70.000đ.

Xem thêm:  Hướng dẫn mua mã thẻ gate nhanh gọn chỉ trong 3 phút

Lưu ý khi đăng ký sử dụng gói cước 3G M70 Mobifone 

gói cước 3G M70 Mobifone

gói cước 3G M70 Mobifone

- Đăng ký gói dịch vụ 3G Mobifone M70, thuê bao của bạn sẽ nhận thêm ngay 1.6GB vào tài khoản dữ liệu , thoải mái lên mạng đọc báo xem phim,..

- Gói cước có chu kì sử dụng là 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký. Sau khi sử dụng hết lưu lượng data ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối Internet, vì vậy bạn sẽ không phải chịu thêm một khoản phí phát sinh nào cả.

- Để tiếp tục sử dụng gói cước này, khi hết lưu lượng data ưu đãi bạn có thể mua thêm các gói 3G bổ sung của nhà mạng gồm gói Max15, Gói Max25 và Gói Max35 hoặc soạn tin nhắn gia hạn gói cước sử dụng theo cú pháp như sau:  GH M70 để gửi tới 999.

- nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói cước 3G M70 Mobifone  bạn có thể soạn tin nhắn hủy dịch vụ theo cú pháp như sau:

HUY M70 gửi 999 

>>  https://muathe123.vn/the-game/mua-ma-the-gocoin-bang-sms-mobifone-8539.html