Hướng dẫn cách tạo cv online miễn phí chinh phục nhà tuyển dụng

1745 Lượt xem

CV chính là một cách để bạn giới thiệu bản thân với nhà tuyển dụng về trình độ, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc của bạn. Nhà tuyển dụng sẽ chỉ dành ra vài giây để xem qua CV của bạn nên bạn cần phải cố gắng tập trung vào những thông tin quan trọng nhất để có thể tạo được ấn tượng tốt nhất với nhà tuyển dụng. Nhà tuyển dụng việc làm, việc làm thêm, việc làm part time Đà Nẵng hay các tỉnh thành khác, đánh giá cao những CV chuẩn bị một bản CV đầy đủ, hoàn chỉnh, khoa học và thông minh.

Để rõ hơn về cách tạo cv online miễn phí chinh phục nhà tuyển dụng bạn có thể cùng chuyên mục Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

 

Hướng dẫn cách tạo cv online miễn phí

 

Hướng dẫn chi tiết cách tạo cv online miễn phí thu hút nhà tuyển dụng

Thông tin cá nhân người tìm việc

Đây là nội dung chung mà bất kỳ CV xin việc nào cũng cần để ý mặc dù nhà tuyển dụng thường không chú ý đến phần này, nhưng nếu bạn mắc một lỗi nhỏ thì bạn cũng sẽ bị nhà tuyển dụng đánh giá thấp. 

Chọn một bức ảnh nghiêm túc của bạn để đặt vào cv. Nhiều nhà tuyển dụng thường nhìn vào khuôn mặt bạn để đánh giá xem bạn là người như thế nào nên bạn cần phải chọn một tấm ảnh thật rõ ràng, lịch sự tạo thiện cảm cho nhà tuyển dụng. 

Phần thông tin giới tính cũng nên được viết rõ ràng. Đôi khi tên sẽ chỉ ra giới tính của ứng viên, nhưng không phải ai cũng có thể tinh tế nhận ra điều đó, nên tốt nhất bạn cần phải ghi rõ giới tính của mình ngay từ đầu cho nhà tuyển dụng được biết. 

Đối với email, Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn  khuyên bạn phải đặt tên email trùng với tên của mình để nhà tuyển dụng không nhầm lẫn bạn với các ứng viên khác. Tránh đặt tên email với các biệt danh không chuyên nghiệp, ...

 

Điền đầy đủ thông tin cá nhân khi tạo cv online miễn phí

Trên hình ảnh là CV xin việc mẫu vào vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng của một bạn trẻ tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh, đây là một ngành học được rất nhiều người lựa chọn. Xu hướng hiện nay, tìm việc làm thêm đặc biệt liên quan đến kinh doanh, kinh tế là rất lớn, nếu bạn đang sinh sống ở cần thơ có thể bạn sẽ quan tâm đến danh sách hay đang tìm việc làm thêm ở cần thơ được website hỗ trợ tìm việc làm uy tín, hàng đầu thông tin đến bạn đọc. 

Bố cục của CV

Một CV hoàn hảo, cấu trúc của nó phải được trình bày một cách rõ ràng và mạch lạc. Bố cục trong CV sẽ thể hiện được tính cách con người của bạn. Ngoài ra, nhà tuyển dụng thường tham khảo tổng quan về CV trước khi đi vào đọc chi tiết. Do đó, Timviec365.vn của Công ty cổ phần thanh toán hưng hà  khuyên bạn bố cục của CV rất quan trọng vì nó quyết định liệu nhà tuyển dụng có tiếp tục xem hồ sơ của bạn tiếp hay không.

Khi tạo cv online miễn phí bạn cũng phải cẩn thận để các ký tự trong dòng đầu tiên được căn chỉnh với nhau. Các thông tin có tầm quan trọng như nhau cần phải được xếp thẳng hàng cùng một kiểu bullet. Mỗi dòng mô tả kỹ năng hoặc kinh nghiệm, chỉ cần viết ngắn gọn để không làm mờ nhạt thông tin chính. Vì nhà tuyển dụng dành rất ít thời gian để đọc CV, nên hãy cố gắng viết thật ngắn gọn các thông tin trong CV

Trên đây là những kinh nghiệm mà chuyên mục Timviec365.vn của Công ty cổ phần thanh toán hưng hà muốn chia sẻ với bạn đọc khi tạo tạo cv online miễn phí. Bạn có thể áp dụng ngay lập tức và có thể cảm thấy vô cùng bất ngờ về những hiệu quả mà nó đem lại đấy.

>>>> Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tìm việc làm hành chính văn phòng tại Hải Phòng thì hãy tham khảo tại đây.

 

 

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn