Hướng dẫn cách mua thẻ viettel online đơn giản nhất

497 Lượt xem

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, hầu hết mỗi người đều có trong tay một hoặc hơn một chiếc điện thoại di động để thực hiện liên lạc với người thân, bạn bè, trao gửi yêu thương hoặc giao dịch công việc. Điện thoại di động thay thế con người thực hiện những chức năng quan trọng. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng các dịch vụ điện thoại cũng tăng lên mạnh mẽ. Một trong những nhà mạng nổi bật được nhiều người tin tưởng sử dụng hiện nay đó là Viettel. Trong thời gian gần đây, nhà mạng đã triển khai khá nhiều  hình thức mua thẻ điện thoại, mỗi hình thức lại mang đến cho khách hàng những ưu điểm khác nhau. Trong đó nổi bật nhất là cách mua thẻ viettel online, với hình thức này bạn sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi chiết khấu cực cao lên đến 3.1%, giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản chi phí nho nhỏ cho bản thân cũng như sử dụng hoàn hảo nhu cầu liên lạc qua di động.

Mua thẻ viettel online ở đâu?

mua thẻ viettel online

Giữa một thị trường phát triển năng động như hiện tại đã có rất nhiều các địa chỉ hỗ trợ mua thẻ cào viettel online tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng mang đến dịch vụ tốt nhất, chiết khấu cao nhất. Để không phải gặp những tình trạng như các địa chỉ trang web lừa đảo thì bạn hãy nhanh tay đến với website Doithe123.vn chúng tôi và tham khảo xem thêm nhiều dịch vụ hấp dẫn khác trên trang để tha hồ nạp tiền cho "dế yêu".

Sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại viettel tại đây, bạn được đảm bảo an toàn tuyệt đối tất cả các thông tin giao dịch cũng như các thông tin cá nhân. Hơn nữa, mức chiết khấu vô cùng ưu đãi mà bạn nhận được khi thực hiện giao dịch sẽ lên đến 3.1%. Đây là mức ưu đãi không phải bất kỳ website nào cũng hỗ trợ cho bạn.

Mua mã thẻ viettel online bạn không cần đi mua thẻ trực tiếp các đại lý nữa mà chỉ cần ngồi ngay tại nhà, thực hiện một vài thao tác trên mạng trực tuyến là xong.

Với hình thức này bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng khi điện thoại hết tiền vào lúc đêm khuya, hay ngày mưa bão, ... Điện thoại vẫn sẽ luôn rủng rỉnh để bạn thực hiện liên lạc với tất cả mọi người xung quanh.

Một số điều kiện cần chuẩn bị trước khi tiến hành mua thẻ viettel online

mua thẻ online

Tiến hành mua mã thẻ viettel online bạn chỉ cần chuẩn bị một số điều kiện đơn giản và thiết yếu như sau:

+ Đối với hình thức này sẽ yêu cầu bạn phải thực hiện truy cập internet và thông qua 1 webiste trực tuyến và mua the cao dien thoai phù hợp sau đó thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Vì vậy, yêu cầu thiết bị công nghệ của bạn đã kết nối với mạng internet thông qua wifi hoặc 3G/4G.

+ Tài khoản ngân hàng của bạn bắt buộc phải đăng ký dịch vụ internet banking để thực hiện chuyển khoản thanh toán trực tuyến cho website sau khi mua thẻ thành công.

+ Tài khoản ngân hàng phải còn số dư lớn hơn mệnh giá thẻ bạn đang muốn mua.

Khi đã sẵn sàng tất cả các yếu tố trên, còn chần chù gì nữa, bạn hãy tiến hành mua mã thẻ cào viettel tại Doithe123.vn ngay thôi nào để nhận được những chiết khấu thật hấp dẫn.

Hướng dẫn thực hiện mua thẻ viettel online nhanh chóng

thẻ viettel online

Toàn bộ giao dịch sẽ được tiến hành theo 2 bước đơn giản, dễ dàng và cực nhanh ngay sau đây:

Bước 1: Thực hiện đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản thành viên tại website.

Không phải ngẫu nhiên mà webiste lại hướng người dùng cần đăng ký tài khoản thành viên trước khi mua mã thẻ mà sau trong đó là cả những lí do thiết thực hướng đến lợi ích cao nhất cho khách hàng. Tức là với tài khoản thành viên khi đã đăng ký thành công, bạn sẽ sử dụng chính tài khoản đó để thanh toán tiền mua mã thẻ viettel online cho website. Và chỉ có thanh toán bằng tài khoản thành viên website bạn mới nhận được ưu đãi chiết khấu 3.1%.

Để đăng ký tài khoản thành viên, bạn click chuột vào mục Đăng ký ngay tại góc phải màn hình và nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu như: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, mật khẩu và mã xác nhận.  Khi đã điền đầy đủ các thông tin, bạn bấm mục: Đăng ký tài khoản để hoàn thành.

Bước 2: Tạo đơn hàng mua thẻ cào viettel online

Khi đã có tài khoản thành viên hoặc đã đăng nhập thành công tài khoản, bạn quay về trang chủ website, chọn tiếp mục sau: Mua mã thẻ. Các thông tin tiếp theo cần được liệt kê và ghi đầy đủ là:

+ Chọn nhà cung cấp

+ Mệnh giá thẻ nạp

+ Số lượng thẻ cần mua

+ Mật khẩu cấp 2

>>> Ấn “ Mua thẻ ngay” để hoàn thiện đơn hàng. Mã thẻ như ý muốn nhanh chóng được gửi về địa chỉ email của bạn đã đăng ký ở trên.

Lưu ý: Để có tiền trong tài khoản thành viên, bạn thực hiện chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng sang tài khoản thành viên tại website thông qua dịch vụ internet banking.

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết hướng dẫn bạn cách mua thẻ viettek online. Mong muốn qua bài viết các ban sẽ có những thông tin hữu ích về cách thức mua thẻ hấp dẫn này. Chúc các bạn thành công.

>> Xem thêm thông tin : Mua the online có được hưởng khuyến mãi không?