Hướng dẫn cách mua thẻ cào qua bankplus đơn giản nhất

457 Lượt xem

Mua thẻ cào qua bankplus là một trong những hình thức mua thẻ nhanh nhất, đơn giản nhất mang đến nhiều ưu đãi cho người sử dụng. Với cách mua thẻ này người dùng di động chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian rất ngắn là đã sở hữu mã thẻ như mong muốn để nạp đầy tài khoản thuê bao.

Vậy mua thẻ cào điện thoại qua bankplus được thực hiện như thế nào trong bài viết ngày hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn các bước tiến hành cụ thể. Khách hàng quan tâm có thể cùng theo dõi.

mua-the-cao-qua-bankplus

>>> Chia sẻ đến bạn địa chỉ website chuyên cung cấp các dịch vụ mua theur game garena qua mạng với chiết khấu cực hấp dẫn có tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-garena-bang-sms-8453.html

Hướng dẫn cách mua thẻ cào qua bankplus

Như các bạn cũng đã biết, bankplus là một dịch vụ tiện ích hấp dẫn được triển khai thực hiện bởi nhà mạng Viettel liên kết với các ngân hàng trong nước. Với dịch vụ này, bạn có thể thoải mái thanh toán online, chuyển khoản trực tuyến, thực hiện các giao dịch mua thẻ điện thoại online.

Mua mã thẻ cào qua bankplus bạn cần truy cập vào một địa chỉ website trực tuyến là Muathe24h.vn để thực hiện giao dịch. Tại Muathe24h.vn, bạn chỉ cần thực hiện theo 2 bước đơn giản và nhanh chóng, thêm vào đó còn giúp bạn nhận được mức chiết khấu ưu đãi cực cao lên đến 6.1%.

Các bước thực hiện mua thẻ cào qua bankplus:

Bước 1: Truy cập website Muath24h.vn và tiến hành đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.

Để đăng ký tài khoản, bạn chỉ cần nhấn chọn mục: Đăng ký ngay tại màn hình trang chủ website và điền các thông tin theo hướng dẫn như: Họ tên, Số điện thoại, email, mật khẩu, mã capcha, ...

Nếu đã có tài khoản thành viên, bạn chỉ cần đăng nhập và chuyển ngay snag bước 2.

Bước 2: Tiến hành mua thẻ cào qua bankplus bằng cách chọn tiếp mục: Mua mã thẻ cào, sau đó các thông tin cần nhập đầy đủ là:

+ Chọn nhà mạng di động

+ Mệnh giá thẻ cào

+ Địa chỉ email nhận mã thẻ

+ Số lượng thẻ cần mua

+ Phương thức thanh toán: Tại đây, bạn nên thực hiện chuyển khoản tiền từ tài khoản ngân hàng thông qua dịch vụ bankplus sang tài khoản thành viên. Chỉ thanh toán bằng tài khoản thành viên tại website bạn mới nhận được mức ưu đãi chiết khấu cực cao là 6.1%.

>>> Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo dịch vụ mua mã thẻ bằng sms dễ dàng và nhanh chóng bằng cách click vào đường link tại đây: https://muathe123.vn/mua-the/mua-ma-the-bang-sms-vietnamobile-8411.html​

>>> Cuối cùng bạn chọn mục: Mua thẻ ngay để kết thúc giao dịch

mua-the-cao-qua-bankplus

Ưu đãi hấp dẫn khi mua thẻ cào qua bankplus

Nhanh chóng: Hoàn thành giao dịch bạn chỉ cần bỏ ra khoảng thời gian là 3-5 phút.

Tiện lợi: Bạn thoải mái mua thẻ vào bất cứ khi nào có nhu cầu, mọi lúc mọi nơi.

Chiết khấu khủng: 6.1% là mức chiết khấu hấp dẫn mà bạn nhận được khi tiền hành mua thẻ cào điện thoại tại website.

Hệ thống ổn định, rất ít xảy ra sự cố.

>>> Khách hàng tham khảo cách mua thẻ cào chiết khấu cao : http://thecaoonlinegiare.com/huong-dan-mua-the-cao-chiet-khau-cao-tai-banthe247-com-c17225.html

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết hướng dẫn bạn thực hiện mua thẻ cào qua bankplus. Chúc các bạn thực hiện thành công.