Hướng dẫn cách đăng ký gói cước KM99 Viettel nhận ngay 500 phút gọi

373 Lượt xem

Gói cước KM99 Viettel là một trong những gói cước hấp dẫn mà nhà mạng hướng đến những đối tượng khách hàng là những thuê bao có nhu cầu liên lạc nội mạng thường xuyên trong tháng. Đồng hành cùng gói cước, bạn sẽ nhận được 500 phút gọi đến tất cả các thuê bao nội mạng Viettel hoàn toàn miễn phí.

Chỉ nghe đến ưu đãi này thôi chắc chắn đã làm bao thuê bao nóng lòng muốn được tham gia đăng ký gói cước rồi đúng không nào. Chính vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay, tôi sẽ gửi đến các bạn những thông tin chi tiết nhất, hướng dẫn các bạn cách nhanh nhất để đăng ký thành công, sở hữu ưu đãi trọn gói gọi thoại của gói KM99 của Viettel. Các bạn cùng theo dõi ngay nhé.

>>> Tìm hiểu  đại lý sim thẻ giá gốc hà nội để mua được thẻ cào chiết khấu tốt nhất

Gói cước KM99 Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước KM99 Viettel

Cách nhanh nhất để đăng ký gói cước KM99 của Viettel đó chính là bạn thực hiện nhắn tin theo cú pháp gửi đến đầu số tổng đài 109. Cú pháp cụ thể như sau:

KM99 gửi 109

Chỉ với một cú pháp ngắn gọn dễ thực hiện và dễ nhớ, chưa đầy 1 phút, bạn đã sở hữu những ưu đãi trọn gói hấp dẫn từ gói cước KM99 rồi. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký gói cước ngay hôm nay thôi các bạn.

Sau khi đăng ký thành công, bạn nên tắt máy và khởi động lại nhé. Thao tác này sẽ giúp hệ thống tự động cập nhật được những dữ liệu mới, những ưu đãi mới của gói cước, gồm có:

+ 500 phút gọi nội mạng Viettel hoàn toàn miễn phí trong suốt 30 ngày dài sử dụng liên tiếp.

+ Bạn thực hiện tám chuyện xả ga, không lo giới hạn thời lượng mỗi cuộc gọi.

+ Cước phí cực rẻ: chỉ với 99.000đ

đăng ký gói cước KM99 Viettel

Một số thông tin lưu ý khi sử dụng gói cước KM99 Viettel

Cú pháp đăng ký gói cước đơn giản là thế, nhanh chóng là thế nhưng không phải là thuê bao Viettel nào cũng được quyền tham gia đăng ký gói cước. Gói KM99 có những quy định, áp dụng riêng như sau:

+ Chỉ áp dụng cho những thuê bao Viettel nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi gói cước KM99 của Viettel hoặc có tên trong danh sách tham gia khuyến mãi.

+ Để biết được thuê bao của bạn có được tham gia đăng ký gói cước hay không, bạn vui lòng thực hiện soạn tin nhắn kiểm tra theo cú pháp KM gửi 266. Hoặc ngoài ra bạn trực tiếp thao tác trên bàn phím điện thoại, bấm *098#Gọi. Danh sách tất cả các gói cước mà thuê bao của bạn được quyền tham gia sẽ được hiển thị cụ thể.

>>> Nơi nào ban the dien thoai online uy tín?

Gói cước KM99 của Viettel được triển khai thực hiện trên phạm vi toàn quốc, không áp dụng riêng cho bất kỳ tỉnh thành nào.

Thời hạn sử dụng gói cước: Trong vòng 30 ngày và được tính bắt đầu từ ngày đăng ký gói cước thành công.

Trong quá trình sử dụng, để tránh phát sinh cước phí vượt gói, bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói bằng cách nhắn tin như sau: KTKM69 gửi 109

Để hủy gói cước, bạn soạn tin: HUYFT gửi 109.

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin hấp dẫn và mới nhất đến từ gói cước KM99 Viettel, nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ thêm, khách hàng có thể liên hệ đến đầu số tổng đài của nhà mạng. Chúc các bạn luôn vui vẻ cùng dịch vụ.