Học nhanh cách nghe thử và cài nhạc chờ mạng Viettel

1560 Lượt xem

Làm sao để nghe thử và cài nhạc chờ mạng Viettel ? 

Nhạc chờ IMUZIK Viettel là một trong những dịch vụ mà nhiều thuê bao Viettel quan tâm và đăng ký sử dụng. Đây là một dịch vụ thuận tiện cho phép các thuê bao Viettel tải và cài đặt các bài hát, ca khúc ... để tạo ra  phong cách riêng biệt cho bản thân mình.

Trước khi chọn bài hát, ca khúc ... để làm nhạc chờ cho thuê bao di động, chắc chắn mọi người đều muốn nghe thử các bài hát  này để có thể lựa chọn được bài hát tốt nhất và hay nhất cho dế yêu của mình.

Vì vậy, rất nhiều thuê bao của Viettel quan tâm đến việc nghe thử và cài đặt nhạc chờ mạng Viettel . Nghe  thử  bài hát trước khi cài đặt sẽ giúp bạn giảm thiểu việc lựa chọn si bài hát hoặc lựa phải những bài hát không mong muốn, mất phí vô lí,….

Xem thêm:  Tổng quan về công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà

nghe-thu-va-cai-nhac-cho-mang-viettel

Nghe thử và cài đặt nhạc chờ mạng Viettel

Bạn có thể chọn một trong hai cách để nghe thử nhạc chờ Viettel IMUZIK, thông qua gửi tin nhắn hoặc nghe thử ngay tại trang web dịch vụ IMUZIK. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện  bạn có thể lựa chọn cho mình cách thức phù hợp nhất nhé.

Hướng dẫn nghe thử và cài nhạc chờ mạng Viettel trên website dịch vụ

Ngoài cách trên, bạn có thể đăng ký một gói cước 3G Viettel cho smartphone rồi truy cập vào trang imuzik.com.vn, tìm ngay tên bài bạn có nhu cầu nghe thử trên ô Tìm kiếm bài hát của site.

Lúc này, trên giao diện website sẽ hiện ra một dãy số bài hát. Mỗi mã số bài hát sẽ là một đoạn nhạc khác nhau mà bạn muốn nghe thử. Nếu muốn cài nhạc chờ Viettel đoạn nhạc nào  bạn chỉ cần nhấn chọn rồi soạn tin nhắn đăng kí sử dụng dịch vụ nhạc chờ.

Hướng dẫn nghe thử và cài nhạc chờ mạng Viettel qua tin nhắn

Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: Timten <Tên bài hát không dấu> gửi 1221. Tổng đài sẽ gửi mã số bài hát bạn muốn về ngay điện thoại của bạn.

cach-nghe-thu-va-cai-nhac-cho-mang-viettel

Nghe thử và cài đặt nhạc chờ mạng Viettel

Tiếp theo bạn gọi 1221 rồi ấn phím 1 để chọn tiếng Việt, sau đó ấn lần lượt phím 1, phím 2. Rồi tiến hành nhập mã số của tổng đài gửi trước đó là bạn có thể nghe thử bản nhạc yêu thích của mình trước khi cài nhạc chờ mạng Viettel rồi đó..

Việc cài nhạc chờ cho Viettel bằng tin nhắn khá đơn giản. Nhưng trước khi nghe thử và cài đặt nhạc chờ mạng Viettel  cho điện thoại của mình, bạn cần  sử dụng dịch vụ nhạc chờ IMUZIK Viettel trước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp DK gửi 1221 (cước phí 5.000 đồng/tuần).

Ngay sau khi đăng kí thành công dịch vụ nhạc chờ của viettel là bạn có thể tham khảo cách cài đặt bài hát,  những ca khúc mà mình ưng ý nhất cho dế yêu của mình rồi đó. Chúc bạn thành công.

>>  https://muathe123.vn/tin-tuc/vinaphone-khuyen-mai-8546.html