Hòa mạng sim miền Tây Viettel nhận ưu đãi lớn

674 Lượt xem

Sim miền Tây Viettel là một trong những chính sách ưu đãi lớn của Viettel đối với người dân đang sinh sống và làm việc tại khu vực miền Tây. Chỉ với 50.000đ phí hòa mạng, bạn sẽ nhận cho mình rất nhiều lợi ích hấp dẫn như về cước phí cuộc gọi, các gói 3G, ... Cùng tìm hiểu với bài viết ngay sau đây nhé.

Thông tin chi tiết về Sim miền Tây Viettel

- Sim miền Tây Viettel là một loại sim chuyên biệt chỉ sử dụng tại 13 tỉnh miền Tây. Danh sách cụ thể 13 tỉnh miền Tây được quyền đăng ký sim miền Tây như sau: An Giang, Hậu Giang, Tiền Giang, Trà Vinh, Bến Tre, Bạc Liêu, Cần Thơ, Cà Mau, Đồng Tháp, Long An, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng.

hoa-mang-sim-mien-tay-viettel

Sim miền Tây Viettel

- Cước phí hòa mạng sim miền Tây là 50.000đ.

- Địa điểm để bạn tham gia hòa mạng đó là hệ thống các điểm giao dịch, các cửa hàng Viettel tại 1 trong 13 tỉnh thành đã được liệt kê cụ thể ở trên.

- Khi đi đến các điểm giao dịch Viettel để làm thủ tục hòa mạng các bạn nhớ mang theo 1 số giấy tờ cần thiết như chứng minh nhân dân, hoặc thẻ căn cước công dân.

Ưu đãi lớn khi hòa mạng sim miền Tây Viettel

Khi hòa  mạng thành công sim miền Tây bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn và đa dạng từ các ưu đãi cước phí cuộc gọi cho đến cước phí các gói 3G/4G hay cước phí các dịch vụ cài nhạc chờ, ...

- Ưu đãi sốc về cước phí và tài khoản:

+ Giá cước gọi nội mạng và ngoại mạng khi gọi các thuê bao trong cùng 13 tỉnh miền Tây chỉ còn là: 690đ/phút, khi gọi các thuê bao nằm ngoài danh sách13 tỉnh miền tây thì cước phí là 1.790đ/phút

+ Thuê bao được cộng 30.000đ/ hàng tháng và được cộng trong vòng 6 tháng. Số tiền được cộng vào tài khoản để sử dụng gọi nội mạng Viettel

– Ưu đãi về data khi hòa mạng thành công sim miền Tây Viettel:

+ Với gói 4G Viettel ngày: gói MT5K Viettel (5.000vnđ/ngày/1GB).

+ Với gói 4G Viettel tuần: MT10K Viettel (10.000vnđ/tuần/1GB).

+Với gói 4G Viettel tháng: MIMAX25 Viettel (25.000vnđ/tháng/2GB).

- Ưu đãi đặc biệt với nhiều gói khuyến mãi gọi thoại và nhắn tin:

+ Được tham gia đăng ký gói FT5M Viettel: chỉ 5.000đ cho 1 ngày, bạn đã có ngay 60 phút gọi nội mạng.

+ Được tham gia đăng ký gói MP2000 Viettel với giá 0đ có ngay 2000 phút gọi miễn phí đến 2 số Viettel đã đăng ký (Để được tham gia gói cước này thuê bao phải thỏa mãn điều kiện: Đăng ký thành công ngay trong lần đầu kích hoạt và phải nạp thẻ tối thiểu 20.000đ tháng trước thì mới được gia hạn).

sim-mien-tay-viettel-123

Sim miền Tây Viettel

- Ưu đãi về cài nhạc chờ: Thuê bao được miễn phí 12 tháng sử dụng dịch vụ nhạc chờ Viettel với bài hát Về Miền Tây.

Đối với khu vực miền Tây, Viettel đã mang tới khách hàng bộ hòa mạng sim miền Tây với nhiều ưu đãi lớn, vậy còn nếu như bạn ở khu vực Tây Nguyên thì hãy tham gia ngay gói cước Tomato buôn làng Viettel, bạn cũng sẽ nhận ngay vô vàn những ưu đãi giá trị từ nhà mạng nhé.

Chúc các bạn hòa mạng sim miền Tây Viettel thành công và sử dụng dịch vụ hữu ích nhất,