Đổi thẻ gate sang tiền mặt lấy ngay trong 5 phút

1164 Lượt xem

Với các game thủ chơi các trò game onlone của nhà phát hành FPT Online thì việc sở hữu nhiều thẻ gate trong tay để nạp cho game là thói quen của rất nhiều game thủ. Những chiếc thẻ cào này, các game thủ không chỉ sử dụng để nạp game mà còn được sử dụng trong trường hợp đổi thẻ gate sang tiền mặt khi có nhu cầu tiêu dùng cần thiết. Hiện nay game thủ có thể dễ dàng đổi thẻ gate thành tiền tại các website uy tín cung cấp dịch vụ như: doithe247.com, https://doithe123.com/​,...

Cách đổi thẻ gate sang tiền mặt rất đơn giản, nến bạn có nhu cầu đổi thẻ gate sang tiền mặt thì nên theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về dịch vụ. 

doi-the-gate-sang-tien-mat

Cách đổi thẻ gate sang tiền mặt lấy ngay trong 5 phút 

Thẻ Gate là loại thẻ cào do nhà phát hành bởi FPT Online cung cấp ra thị trường với 2 dạng chính là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử . Thẻ gate có chức năng chính là nạp thẻ cho các game online đình đám trên thị trường Việt Nam là: MU Việt Nam; Tây Du Ký, Thiên Long Bát Bộ; Dragonica...

Cũng giống như các loại thẻ cào khác, thẻ gate không chỉ đơn thuần được dùng để nạp thẻ cho game mà còn được sử dụng trong rấ nhiều giao dịch khác nhau như: Đổi thẻ cào sang tiền mặtđổi thẻ game, mua mã thẻ cào, nạp tiền điện thoại.

Cách đổi thẻ gate sang tiền mặt 

Hiện nay trên thị trườn có rất nhiều website thu mua thẻ cào trực tuyến cho phép người dùng có thể dễ dàng đổi thẻ gate thành tiền mặt nhưng không phải website nào cũng uy tín và cho phép đổi thẻ nhanh chóng. Do đó, trong bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín, nhiều người sử dụng hiện nay là website Doithe247.com. 

Để đổi thẻ cào gate sang tiền mặt bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Để đăng ký tài khoản bạn có thể sử dụng tài khoản emaol hay fabook để đăng ký. 

Bước 1: Đổi thẻ gate thành tiền

Bạn chọn chức năng “đổi thẻ cào thành tiền” trên giao diện trang chủ của hệ thống và điền các thông tin cần thiết vào các ô trống: 

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ gate,
  • Nhập thông tin mã thẻ,
  • Số seri

Sau khi nhập xong bạn chọn “đổi thẻ cào thành tiền”.

Lúc này, hệ thống sẽ duyệt lệnh nếu thẻ gate của bạn hợp lệ bạn sẽ nhận ngay số tiền tương ứng về tài khoản ngân hàng sau khi đã trừ đi số tiền chiết khấu 12.5%. 

Bước 3: Rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng.

Để rút tiền về tài khoản ngân hàng bạn tạo lệnh rút tiền bằng cách nhập thông tin tài khoản, số tiền cần rút và kết thúc giao dịch là bạn đã có ngay số tiền trong tài khoản ngân hàng của mình nhanh nhất trong 5 phút.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách đổi thẻ gate sang tiền mặt nhanh chóng, dễ dàng nhận ngay tiền trong 5 phút. Mong rằng các game thủ đã có thêm một địa chỉ mới khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ liên quan đến thẻ cào. Chúc bạn thành công!