Đăng ký gói cước 4G Speed79 Vinaphone nhận data ưu đãi cực hấp dẫn

855 Lượt xem

Đăng ký cài đặt gói cước 4G Vinaphone Speed79 bằng cú pháp tin nhắn cực kỳ đơn giản nhận ngay 2GB tốc độ cao truy cập mạng thả ga.

Hiện nay ngoài việc tìm hiểu các gói cước gọi thoại, nhắn tin giá rẻ ưu đãi thì các thuê bao Vinaphone còn rất quan tâm đến các gói cước 4G Vinaphone mà nhà mạng triển khai cung cấp, đặc biệt là những thuê bao mới hòa mạng sim 4G mới hoặc đã đăng ký đổi sim 4G Vinaphone.

Thấu hiểu được sự quan tâm này, nhà mạng Vinaphone đã nhanh chóng triển khai nhiều gói cước 4G có dung lượng data tốc độ cao cực khủng, giá cả lại vô cùng ưu đãi hứa hẹn đem đến cho những thuê bao đăng ký có cơ hội lướt web 4G thả ga mọi lúc, mọi nơi.

Một trong trong số các gói cước 4G được nhà mạng Vina triển khai từ đầu năm 2017, nhưng đã nhận được sự quan tâm sử dụng của đông đảo người dùng đó chính là gói  SPEED79 Vinaphone.

Nếu bạn cũng đang quan tâm đến gói cước này nhưng chưa nắm rõ cách đăng ký sử dụng như thế nào thì hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết về gói cước cũng như cách đăng ký trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết và cách đăng ký gói cước SPEED79 Vinaphone

Dưới đây là tổng quát tất cả những thông tin về gói cước SPEED79 Vinaphone mà bạn đọc có thể tham khảo:

- Tên gói cước: Speed79 Vinaphone

- Cước phí đăng ký gói cước: 79.000 đồng/lần

- Đối tượng được tham gia đăng ký gói cước: Bao gồm tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước trả sau (trừ thuê bao ezCom) đang hoạt động và kích hoạt mới

- Cú pháp đăng ký gói cước: GO1 SPEED79 gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn thành công đến 1544, bạn sẽ nhận được mã xác nhận từ tổng đài 1543. Để xác nhận đăng ký gói cước này, bạn hãy soạn tin nhắn: Y [MãXácNhận] gửi 1543.

- Data ưu đãi nhận được sau khi đăng ký thành công gói cước: 2GB data tốc độ cao

- Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày đối với thuê bao trả trước, 1 tháng đối với thuê bao trả sau

- Để kiểm tra dung lượng data ưu đãi còn lại bạn soạn: DATA gửi 888

dang-ky-goi-cuoc-speed79-vinaphone

Nhận ngay 2GB data tốc độ cao khi đăng ký SPEED79 Vinaphone

>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách đăng kí gói cước Cua càng xanh Vinaphone​

Những điều cần lưu ý khi đăng ký sử dụng gói cước SPEED79 của Vinaphone

- Phí đăng ký sẽ được trừ vào tài khoản chính của gói cước. Do đó, các thuê bao trả trước Vinaphone đảm bảo số dư luôn >79.000đ để có thể đăng ký thành công gói cước.

- Thuê bao Vinaphone sẽ không bị giới hạn số lần mua gói cước này. Tuy nhiên, nếu bạn mua gói mới trong khi gói cước cũ vẫn còn data miễn phí thì sẽ không được cộng dồn dung lượng data vào gói mới mua để sử dụng. Do đó bạn cần cân nhắc sử dụng hết dung lượng data của gói cũ rồi hãy đăng ký mua thêm gói mới nhé.

- Đây là gói cước có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ nên bạn không cần phải đăng ký lại mà chỉ cần đảm bảo trong tài khoản gốc luôn có số dư >79.000đ là sẽ được hệ thống gia hạn gói mới.

- Hệ thống sẽ tự ngắt kết nối Internet khi bạn sử dụng hết số data ưu đãi đi kèm theo gói cước. Nếu bạn muốn tiếp tục truy cập internet thì phải mua thêm các gói cước bổ sung của Vinaphone, gồm các gói X15, X25, X35 Vinaphone.

Như vậy, gói cước SPEED79 Vinaphone là một trong các gói cước 4G Vinaphone cực ưu đãi, nhưng cước phí đăng ký lại siêu rẻ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ 4G Vinaphone.

Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký 1 gói cước 4G của Vinaphone giá rẻ, data truy cập mạng lớn thì đừng bỏ qua gói cước SPEED79 Vinaphone cực hấp dẫn này. Chúc bạn đăng ký  thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị với mạng 4G mới nhất của Vinaphone.