Có thể mua mã thẻ bằng sms vinaphone trả sau được không?

586 Lượt xem

Mua mã thẻ bằng sms vinaphone trả sau có thực hiện được không và cách tiến hành như thế nào? Đây là những câu hỏi đang nhận được sự quan tâm đông đảo của người dùng di động nhà mạng vinaphone hiện nay. Và để trả lời các câu hỏi này, mời bạn đọc quan tâm cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

Vinaphone là một trong những nhà mạng lớn tại nước ta hiện nay, chiếm được một số lượng rất lớn khách hàng sử dụng, trong đó thuê bao trả sau cũng đặc biệt được ưa thích bởi những tính năng, tiện ích dịch vụ mang đến. Mua thẻ cào bằng tin nhắn vinaphone trả sau sẽ giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức để đi mua thẻ cào giấy thông thường.

Sử dụng ngay cách mua card điện thoại online hưởng chiết khấu cao nhất thị trường

mua-ma-the-bang-sms-vinaphone-tra-sau

Mua mã thẻ bằng sms vinaphone trả sau có thực hiện được không?

Hình thức này cho phép khách hàng thực hiện soạn tin nhắn ngay trên điện thoại của mình để mua mã thẻ cào như mong muốn. Tuy nhiên hiện nay, vẫn chưa thể thực hiện mua thẻ cào bằng tin nhắn vinaphone trả sau được.

Vì vậy thay vì việc tìm hiểu về dịch vụ này cũng như thực hiện mua mã thẻ qua tin nhắn vinaphone, bạn có thẻ tham khảo thêm một dịch vụ tiện ích khác, hỗ trợ bạn mua thẻ cào mọi lúc, mọi nơi và cũng vô cùng thuận tiện. Bạn không mất thời gian đi đâu xa, cũng không cần tốn công sức đi mua thẻ cào giấy và cũng thực hiện trên điện thoại của mình qua vài thao tác đơn giản, đó chính là hình thức mua mã thẻ cào online.

Đặc biệt hơn nữa, mua thẻ cào online bạn còn nhận được mức chiết khấu cực cao lên đến 6.1%, giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách hoàn hảo nhất.

Mua mã thẻ cào online thay vì mua mã thẻ bằng sms vinaphone trả sau

Để thực hiện theo cách thức này, bạn cần truy cập vào website Muathe24h.vn. Đây là một địa chỉ website tin cậy hỗ trợ dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến với chiết khấu cao nhất hiện nay là 6.1%. Các bước thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản

mua-ma-the-bang-sms-vinaphone-tra-sau

Bước 2: Click chọn: Mua mã thẻ cào và nhập thêm các thông tin sau:

  • Nhà mạng viễn thông
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Email nhận mã thẻ
  • Phương thức thanh toán

Bước 3: Chọn mục: Mua thẻ ngay để kết thúc quá trình.

Sau khi nhận được lệnh giao dịch, hệ thống sẽ tự động xử lý nhanh chóng trong khoảng thời gian 5 phút, bạn sẽ nhận được mã thẻ cùng số seri vào trong địa chỉ email của mình.

Lưu ý: Tại phương thức thanh toán, bạn nên chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên tại website để nhận được ưu đãi chiết khấu cao. Và để có tiền trong tài khoản thành viên, bạn có thể chủ động chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng của mình thành tiền trong tài khoản thành viên.

Như vậy, qua bài viết trên, chúng ta có thể kết luận rằng, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thể thực hiện mua mã thẻ bằng sms vinaphone trả sau được. Thay vào đó, khách hàng có thể lựa chọn hình thức mua thẻ online để tiện lợi hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng.

Chúc các bạn thành công.