Chuyển nhanh từ sim thường sang sim nano mobifone

237 Lượt xem

    Hiện nay nhà mạng có triển khai chương trình chuyển từ sim thường sang sim nano mobifone  cực kì ưu đãi và hấp dẫn. Nếu như bạn đang có nhu cầu thì hãy nhanh chóng thực hiện chuyển đổi thông qua hướng dẫn dưới đây nhé.

Những điều kiện cần lưu ý khi thực hiện chuyển từ sim thường sang sim nano mobifone

chuyen-doi-sim-thuong-thanh-sim-nano-mobifone

chuyển từ sim thường sang sim nano mobifone

Xem thêm:  Hướng dẫn mua thẻ garena liên quân online chiết khấu cao

Để hạn chế rủi ro và gián đoạn không cần thiết, khách hàng cần lưu ý một số điều sau trước khi thực hiện chuyển đổi từ sim thường sang sim nano

- Thực hiện sao lưu đầy đủ các địa chỉ liên lạc từ SIM sang điện thoại, bởi vì sau khi chuyển sim  thì tất cả những liên lạc trên sim cũ sẽ mất hết và bạn sẽ phải chuyển sang sim nano mobifone  hoàn toàn mới.

- Phí chuyển từ sim thường sang sim NANO thường được quy định là: 25.000 đồng / chuyển / sim (tương đương với chi phí để làm lại sim), do đó khách hàng nhớ mạng theo đủ tiền để thực hiện chuyển đổi002E

- Việc đổi sim thì chỉ thay đổi kích cỡ sim không ảnh hưởng đến số thuê bao, do đó khách hàng có thể lắp vào thiết bị để sử dụng ngay mà không cần thao tác thêm gì  nữa.

- sim nano mobifone sau khi chuyển đổi sẽ được  bảo lưu toàn bọ những gói 3G mobifone, 4G, cá dịch vụ giá trị gia tăng đã đnagư kí trước đó

Hướng dẫn chuyển đổi từ sim thường sang sim nano mobifone

+ Để đổi từ sim thường sang sim NANO của Mobifone, khách hàng cần mang theo chứng minh nhân dân và sim tới bất kỳ điểm giao dịch  nào của nhà mạng để thực hiện chuyển đổi theo đúng quy định.

Cách chuyển đổi áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau.   Bên cạnh đó, thời gian thực hiện thường chỉ kéo dài trong 15 phút-  30 phút để khách hàng có thể chủ động thay đổi sắp xếp công việc đi chuyển đổi sim một cách thuận lợi nhất.

Thời gian làm việc của cửa hàng Mobifone giúp chuyển từ sim thường sang sim nano mobifone

Thời gian làm việc tại trung tâm Mobifone là khác nhau tùy theo từng địa phương cụ thể.   Khung thời gian đưa ra dựa trên đánh giá về số lượng người dùng và nhu cầu của khách hàng ở những khu vực đó.   

Chi tiết:

Khung thời gian làm việc của các cửa hàng tại các thành phố lớn Mobifone:

sim-nano-mobifone

chuyển từ sim thường sang sim nano mobifone

Thứ 2 - 6: Từ 7h30 đến 18h (với một số tỉnh / thành phố đến 19h, 20h, 22h).

Thứ 7: Từ 8:30 đến 16 giờ (một số tỉnh / thành phố đến 16.30 giờ, 17 giờ tối).

Chủ nhật và ngày lễ: Một số cửa hàng sẽ làm việc từ 8:30 sáng đến 16 giờ (một số tỉnh / thành phố đến 17 giờ chiều).

- Giờ làm việc tại cửa hàng của Mobifone / bán lẻ:

Thứ 2 - 6: Từ 7:30 đến 17 giờ chiều (với các tỉnh / thành phố đến 17h30, 18h30)

Thứ 7: Từ 8:30 sáng đến 13 giờ (với các tỉnh / thành phố làm đến 16:30).

Chủ nhật và ngày lễ: đa số sẽ nghỉ

Chúc bạn có thể dễ dàng chuyển từ sim thường sang sim nano mobifone  nhanh chóng đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị với nhà mạng.

>>  Mua thẻ garena ở hà nội nhanh nhất bằng cách nào?