Chi tiết cách đăng kí gói cước VD89P Vinaphone

1957 Lượt xem

Làm sao để có thể đăng kí gói cước VD89P Vinaphone này? Cú pháp đăng kí ra sao? Cụ thể gói cước ưu đãi này bạn hãy tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

goi-cuoc-VD89P-Vinaphone1

gói cước VD89P của Vinaphone

Gói cước VD89P Vinaphone là một trong những gói cước ưu đãi của nhà mạng với những ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho các thuê bao di động Vinaphone. Gói cước này đáp ứng nhu cầu gọi điện không giới hạn và truy cập mạng với mức ưu đãi 120GB. Đây là một cách giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Thông tin chi tiết gói cước VD89P Vinaphone

Trong số những gói cước ưu đãi của nhà mạng triển khai thì đây là một gói ưu đãi được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Gói VD89P của Vinaphone là một trong những gói cước hỗ trợ người dùng nhu cầu truy cập mạng, gọi điện nhắn tin thường xuyên mà không hề lo tốn kém chi phí. Thông tin gói cước được triển khai theo những nội dung sau đây:

Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

Xem thêm: https://doithe247.com/tin-tuc/mua-the-viettel-bang-sms-1310.html

Đối tượng tham gia gói cước: Áp dụng tất cả các thuê bao di động trả trước Vinaphone hòa mạng mới sim VD89 Plus kể từ ngày 19/12/2017.

Cước phí đăng ký gói cước: 89.000đ/1 lần.

Thời hạn sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng kí gói cước thành công.

Ưu đãi nhận được từ gói VD89P Vinaphone

Đăng kí gói cước này thành công khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

Khách hàng sẽ được miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút và 50 phút ngoại mạng miễn phí bạn có thể thoải mái liên lạc đến người thân, bạn bè mà không hề lo tốn kém chi phí.

Nhận đến 120GB ưu đãi data truy cập mạng với tốc độ cao trong vòng 30 ngày.  Tức là mỗi ngày bạn sẽ được tặng  ngay 4GB ưu đãi data thoải mái lướt mạng.

Giảm đến 50% cước phí đăng ký gói kết bạn trong vòng 6 tháng dành cho các thuê bao.

Hướng dẫn đăng ký nhanh gói cước VD89P của Vinaphone

Nếu bạn đang có nhu cầu đăng kí gói cước cực ưu đãi này của nhà mạng truy cập thường xuyên bạn hãy soạn tin theo cú pháp tin nhắn sau đây:

goi-cuoc-VD89P-Vinaphone

gói cước VD89P của Vinaphone

Soạn tin: DK1 VD89P gửi đến 1544.

Cước phí tin nhắn gửi đến 1544: Miễn phí.

>>> Bạn có thể dàng mua thẻ điện thoại nhanh chóng tại: https://doithe247.com/tin-tuc/mua-the-dien-thoai-bang-sms-1309.html

Trong quá trình sử dụng khách hàng nên thường xuyên kiểm tra thông tin ưu đãi từ gói cước để có kế hoạch sử dụng hợp lí:

 

Muốn tra cứu ưu đãi gọi thoại, nhắn tin hãy soạn tin nhắn:

tracuu VD89P gửi 900

Muốn kiểm tra ưu đãi 3G còn lại trên gói cước bạn soạn tin theo cú pháp:

DATA gửi 888

Trên đây là những thông tin ưu đãi về gói cước VD89P của Vinaphone còn chần chừ gì mà bạn không nhanh tay đăng kí gói cước này để trải nghiệm dịch vụ hấp dẫn cùng nhà mạng.