Cách thức nạp tiền USB 3G Vinaphone nhanh bạn cần biết

174 Lượt xem

Hình thức nạp tiền USB 3G Vinaphone nhanh giúp các thuê bao sử dụng tiện lợi nhất trên những thuê bao của mình để từ đó có thể sử dụng trọn vẹn những dịch vụ của Vina.

Bên cạnh sim di động thì bạn còn có thể sử dụng sim 3G/Ezcom Vinaphone để truy cập mạng với những ưu đãi ưu việt nhất mà chỉ có sim 3G mới có. Bởi đây là sim chuyên dụng cho nên đăng ký những gói cước 3G cũng được nhà mạng ưu ái nhất khi luôn có cơ hội sở hữu những gói 3G hot nhất.

nạp tiền usb 3G Vinaphone

Cách thức nạp tiền USB 3G Vinaphone nhanh bạn cần biết

Trong quá trình sử dụng sim 3G các thuê bao vẫn luôn đau đầu và e ngại mỗi khi cần nạp tiền để duy trì những gói cước hay thực hiện đăng ký mới, để từ đó sử dụng online lướt mạng thoải mái nhất.

Bởi so với việc nạp tiền cho thuê bao di động thì dễ dàng hơn nhiều còn với sim 3G thông thường chúng ta thường dùng trên Ipad hay máy tính bảng cả USB 3G sử dụng trên PC/laptop.

Có ba cách thông dụng nhất mà các thuê bao có thể gia tăng tài khoản khi muốn nạp tiền USB 3G Vinaphone đó là sử dụng nạp online, sử dụng mã thẻ nạp trên di động hay trên trực tiếp PC/laptop.

Với hai cách nạp sử dụng thẻ cào thì bạn có thể mua ngay những mã thẻ tại các cửa hàng hoặc mua online rồi lắp số 3G trực tiếp trên điện thoại nạp thông thường với cú pháp: *100*mã_thẻ#

Trường hợp nạp trực tiếp trên PC thì bạn bật máy cắm USB cũng sử dụng cào thẻ nạp trực tiếp bằng cách mở apps USB thông thường là USB Ezcom với biểu tượng đi kèm mà bạn sẽ dễ dàng thấy trên desktop để từ đó vào tiếp phần soạn tin nhắn và thực hiện y như đối với nạp trên di động.

nạp tiền cho usb 3G Vinaphone

Nạp tiền USB 3G Vinaphone nhanh với Muathe123.vn

Còn một cách thức nạp nhanh nhất mà bạn không mất công mua mã thẻ, cào thẻ đó là nạp trực tuyến trên Muathe123.com. Bạn chỉ cần nhớ số thuê bao, loại thuê bao (trả trước hay trả sau) vốn là những thông tin rất cơ bản là có thể truy cập vào webiste tiến hành nạp tiền như thông thường.

Tại đây bạn tiếp tục tạo tài khoản để sử dụng nạp tiền USB 3G Vinaphone rất đơn giản. Với mỗi thao tác sẽ được thực hiện nhanh chóng nhất chính là cách nhanh nhất để bạn sử dụng mỗi khi cần. Kế tiếp bạn có thể tìm ngay phần nạp tiền điện thoại online chiết khấu cao để điền những thông tin mà mình đã có, lựa chọn phương thức thanh toán thích hợp.

Bạn sẽ nhận về mức chiết khấu cho đến 4% trong mỗi lần nạp tiền đặc biệt rất tiện lợi cho những thuê bao sim 3G.

Đây là một cách nhanh mà bạn có thể sử dụng dể nạp tiền mà không cần tháo sim hay thực hiện cú pháp nạp thông thường với những thẻ Vinaphone phải cào để lấy mã.

Như vậy, hẳn với mỗi cách nạp tiền USB 3G Vinaphone trên đều có những tiện lợi riêng, tùy vào cách mà bạn muốn thì có thể sử dụng phù hợp cho bản thân mình.