Cách nhận ưu đãi miễn phí 60 phút truy cập internet từ gói H5 của Viettel

1774 Lượt xem

Nhu cầu truy cập internet là một trong những nhu cầu hàng đầu được rất nhiều người dùng di động quan tâm. Để sử dụng nhu cầu truy cập mạng thời gian dài người dùng sẽ đăng ký gói cước 3G Viettel  trọn gói, nhưng với những khách hàng có nhu cầu truy cập internet không thường xuyên thì việc đăng ký gói cước này sẽ rất lãng phí. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến khách hàng gói cước H5 của Viettel với ưu đãi 60 phút  truy cập mạng miễn phí sẽ giúp ích rất nhiều cho người dùng di động.

Goi-cuoc-H5-cua-Viettel

Vậy gói cước H5 của Viettel có ưu đãi gì? Làm sao để nhận được ưu đãi từ gói cước H5 của Viettel? Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước H5 của Viettel

Đồng hành cùng gói cước H5 của Viettel sẽ hỗ trợ người dùng thoải mái truy cập Internet trong thời gian ngắn, với 60 phút sử dụng gói cước này rất phù hợp cho khách hàng có nhu cầu truy cập ngắn hạn. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau Viettel đang hoạt động 2 chiều và có nhu cầu nhận được ưu đãi từ gói cước này.
  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Cước phí đăng ký: 5.000đ/lần đăng ký.
  • Thời gian sử dụng: 60 phút.

Xem thêm:  Cách mua thẻ game bằng sim Vina siêu tiện lợi cho game thủ

Goi-cuoc-H5-cua-Viettel

Cú pháp đăng ký gói cước H5 của Viettel

Chỉ với 5.000đ đăng ký gói cước H5 của Viettel khách hàng sẽ nhận được 1Gb data sử dụng cho nhu cầu truy cập internet tốc độ cao trong 60 phút mà không cần lo lắng đến cước phí. Nếu khách hàng có nhu cầu truy cập internet trong 1 thời điểm ngắn hạn thì nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: H5 gửi 191

Sau khi đăng ký gói cước thành công, thuê bao chỉ cần tắt thiết bị và nhanh chóng khởi động lại điện thoại để truy cập Internet tốc độ cao ngay nhé.

Ưu đãi từ gói cước H5 của Viettel:

Đăng ký gói cước H5 mạng Viettel thành công, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như sau:  

Tặng 1GB data tốc độ cao sử dụng miễn phí trên nền tảng  4G Viettel trong 60 phút.

Sử dụng hết data nhà mạng sẽ ngắt kết nối và sẽ tính cước phí vượt gói theo quy định của nhà mạng quy định.  

Nhà mạng cho phép người dùng có thể thoải mái đăng ký gói cước H5 của Viettel không giới hạn số lần trong ngày.

Khách hàng có nhu cầu kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại bạn có thể thực hiện thông qua cú pháp như sau: KTTK gửi 191.

Với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước H5 của Viettel mang đến, mong rằng các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet thả ga mà không lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng.

>>  https://muathe123.vn/tin-tuc/mua-the-garena-bang-sms-8457.html