Cách nhận ưu đãi 2Gb data từ gói cước V90 Viettel

1386 Lượt xem

Gói cước V90 Viettel hỗ trợ người dùng di động đến 2GB tốc độ cao để sử dụng cho nhu cầu truy cập internet tốc độ cao hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí sử dụng. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

goi-cuoc-V90-Viettel

Trong số các gói cước tiện ích được nhà mạng triển khai thì gói cước V90 Viettel là gói cước nhận được rất nhiều sự quan tâm cuẩ người dùng di động. Với ưu đãi 2GB mỗi ngày và miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút và tặng thêm 50 phút gọi ngoại mạng sẽ giúp người dùng di động thoải mái sử dụng các tiện ích của nhà mạng mà không cần lo lắng đến cước phí sử dụng. Nếu bạn dang quan tâm đến gói cước này thì xem ngay thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước V90 Viettel

Ưu đãi từ gói V90 của Viettel sẽ hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng di động của những khách hàng có nhu cầu sử dụng thường xuyên. Theo đó gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Đối tượng đăng ký: Thuê bao di động trả trước Viettel đang hoạt động 2 chiều và thuộc danh sách được nhà mạng áp dụng gói cước. Để biết thuê bao di động của mình có nhận được ưu đãi tham gia gói cước hay không bạn kiểm tra qua thao tác bấm *098#OK hoặc gọi tổng đài Viettel để tra cứu.
  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
  • Thời gian triển khai: Từ tháng 11/2017.
  • Cước phí đăng ký: 90.000đ, thuê bao chỉ cần mua thẻ cào điện thoại giá rẻ tại doithe247.com để nạp tiền vào tài khoản di động hàng tháng của mình.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày

goi-cuoc-V90-Viettel

Cú pháp đăng ký gói V90 Viettel nhanh nhất qua tin nhắn

Nếu thuê bao của bạn nhận được ưu đãi đăng ký gói cước và có nhu cầu tham gia thì bạn nhắn tin theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: V90 0987912184 gửi 9123

Khi gửi tin nhắn đăng ký gói V90 thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị của mình để gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình mỗi tháng.

Ưu đãi từ gói cước V90 Viettel

Tặng ngay 2GB dung lượng tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập 3G/4G Viettel mỗi ngày.

Miễn phí khi gọi cho tất cả các cuộc gọi đến các số nội mạng Viettel với thời lượng dưới 20 phút mà không bị giới hạn.

Với các thuê bao thường xuyên gọi ngoại mạng sẽ hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng ưu đãi 50 phút thoại đến các số Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile…

Lưu ý khi sử dụng gói cước V90 Viettel

Sử dụng hết lưu lượng trong ngày Viettel sẽ tính cước phí phát sinh ngoài gói.

Ưu đãi miễn phí tất cả các gọi nội mạng trên 20 phút Viettel nhà mạng sẽ tính phí từ phút thứ 21 trở đi.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước V90 Viettel mang lại các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước thành công và nhận được ưu đãi thiết thực nhất từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.