Cách nạp thẻ game Liên Quân Mobile trên điện thoại iOS và Android

2531 Lượt xem

Cách nạp thẻ game Liên Quân Mobile cho điện thoại HĐH Android, IOS đơn giản, nhanh chóng giúp bạn mua được nhiều tướng mạnh, vũ khí cao cấp.

Liên quân Mobile là 1 tự game từ lâu đã làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ. Tham gia vào liên quân Mobile, người chơi sẽ được hòa mình vào những trận chiến tuyệt vời, được chiến đấu cùng những đồng đội anh dũng. Nếu gamer có lối chơi sắc bén và chiến lược thông minh thì chuyện dành chiến thắng là vô cùng dễ dàng.

nap-the-game-lien-quan-mobile-tren-dien-thoai

Hướng dẫn nạp thẻ Liên quân Mobile trên điện thoại Android và iOS

Để chiến thắng đối thủ một cách dễ dàng trong Liên Quân thì ngoài việc phải có 1 chiến lược vững vàng thì việc phải trang bị tướng và vũ khí cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn giành được chiến thắng vang dội nhất. Cho nên việc nạp thẻ game Liên quân Mobile trên điện thoại iOS và Android là điều rất cần thiết đối với mọi gamer. Vậy nạp tiền cho tài khoản game liên quân trên điện thoại như thế nào?

Trong bài viết này Thecaoonlinegiare sẽ chia sẻ đến các bạn cách nạp thẻ Liên Quân cho điện thoại Android và iOS nhanh chóng, dễ dàng nhất. Các gamer của Liên Quân hãy tham khảo bài viết này để có thể nhanh chóng trang bị cho nhân vật của mình một cách tốt nhất, giúp giành chiến thắng nhanh nhất.

Cách nạp thẻ game Liên Quân Mobile trên điện thoại HĐH iOS

Để tiến hành nạp thẻ Liên Quân thành công bạn cần đăng nhập tài khoản iTunes

Bạn cần kích vào biểu tượng Quân huy ở góc trên bên phải màn hình game, sau đó bạn sẽ nhận được bảng giá Quân huy tính theo tỉ giá đô la (USD).

Nếu người chơi không sử dụng tài khoản trên iTunes thì hãy áp dụng cách nạp thẻ như dòng điện thoại Android sau đây.

Cách nạp thẻ game Liên quân Mobile cho điện thoại Android

Bước 1: Truy cập vào trình duyệt web đã có sẵn trên điện thoại của bạn.

nap-the-game-lien-quan-mobile-tren-dien-thoai

Giao diện nạp thẻ Liên Quân trên iOS

Bước 2: Truy cập vào địa chỉ: Shop.garena.vn rồi kích vào cửa hàng Mobile Garena

Bước 3: Kích vào game bạn đang chơi. Cụ thể là game “Liên quân Mobile”. Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản game và chọn hình thức nạp thẻ tiện nhất. Số tiền từ thẻ nạp sẽ được nạp trực tiếp vào game cho bạn.

Xem thêm: Một số website nạp tiền điện thoại online uy tín, phí rẻ nhất thị trường

nap-the-game-lien-quan-mobile-tren-dien-thoai

Chọn loại thẻ muốn nạp

Bước 4: Sau khi nạp thẻ thành công, bạn sẽ có mức sò tương ứng với số tiền vừa nạp

Bước 5: Nhập mã thẻ và seri thẻ cào vào. Hệ thống sẽ thông báo nạp thẻ thành công ngay sau khi bạn xác nhận.

Lưu ý: Để nhận được nhiều sò và nhiều phần thưởng thì bạn nên nạp bằng thẻ game vào những ngày có sự kiện lớn giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí nhất.

Như vậy, thông qua bài viết này, các gamer đã nắm rõ được cách nạp thẻ game Liên Quân mobile cho điện thoại iphone, Android nhanh chóng, thuận tiện rồi đúng không nào. Hãy trang bị những thiết bị tối tân nhất cho nhân vật của mình để có thể dễ dàng dành chiến thắng cho game liên quân Mobile nhé!