Cách mua thẻ game bằng thuê bao di động trả trước

11475 Lượt xem

Bạn có thể mua thẻ game bằng thuê bao di động trả trước bằng cú pháp tin nhắn, chứ nhà mạng chưa hỗ trợ thuê bao trả sau. Sau đây là cách thực hiện mua thẻ game bằng SMS của thuê bao trả trước Viettel, Vinaphone.

Hiện nay, chơi game khá phổ biến trong xã hội với nhiều nhà phát hành game lớn. Theo đó, cũng có nhiều thẻ game tương ứng như Garena, Vcoin, Zingxu, Gocoin, Bit, Vcard, Megacard, Gate, Vcoin, Oncash, BIT dùng nạp tiền vào tài khoản game tương ứng mặc dù, bạn cũng có thể dùng thẻ game này nạp vào tài khoản cho thẻ game khác qua dịch vụ đổi thẻ cào. Tiền nạp vào game để nâng cấp nhân vật, mua vật phẩm..

mua-the-game-bang-sms-tra-truoc-banthe247

Hướng dẫn cách mua thẻ game bằng SMS của thuê bao di động trả trước

Bạn có thể mua thẻ game bằng SMS chỉ áp dụng cho thuê bao di động trả trước, các nhà mạng chưa triển khai cho thuê bao di động trả sau. Sau đây là cách mua thẻ game bằng thuê bao di động trả trước bằng SMS với cú pháp đơn giản sau đây.

1. Cách mua thẻ game bằng sms Vinaphone

Để mua thẻ game bằng thuê bao Vinaphone trả trước, bạn soạn tin nhắn như sau:

​+ Mua thẻ Vcoin: Bạn soạn VCOIN [Mệnh giá thẻ] gửi 9011

+ Mua thẻ  goCoin: Bạn soạn GOCOIN [Mệnh giá thẻ] gửi 9150

Lưu ý: Mỗi thẻ game sẽ gửi tới đầu số riêng mà bạn cần nhớ để mua thẻ game bằng SMS Vinaphone tương ứng để tránh nhầm lẫn đầu số.

2. Cách mua thẻ game bằng sms Viettel

Để mua thẻ game bằng SMS của thuê bao trả trước Viettel, bạn hãy soạn tin nhắn: [Tên mã thẻ Game] [Mệnh giá thẻ] gửi 9150

mua-the-game-bang-sms-tra-truoc-banthe247-2

Trong đó:

+ Tên mã thẻ Game: Vcoin, Zingxu, Gocoin, Bit, Vcard, Megacard.​

+ Mệnh giá thẻ: 10.000, 20.000, 50.000,100.000.

​+ Ví dụ: Vcoin 20000 gửi 9150

3. Cách mua mã thẻ Gate bằng SMS Viettel qua đầu số 9150

Bạn thực hiện mua mã thẻ Gate bằng SMS điện thoại Vietel bằng cách soạn tin nhắn: Gate 20000 gửi 9150

Tin nhắn gửi thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi có mã thẻ cào, số serial để nạp tiền vào tài khoản game chơi các dòng game online như Tây Du Ký, Hoành Tảo T...

Khi muốn mua thẻ game nào, bạn lưu ý đến đầu số gửi tin nhắn để không gửi nhầm sẽ không thành công. Cú pháp tin nhắn mua mã thẻ game rất đơn giản và bạn sẽ bị tính chiết khấu khoảng 10 - 15% mệnh giá thẻ game mà mình mua. Bạn có thể nạp tiền điện thoại giá rẻ https://banthe247.com để bổ sung cho tài khoản thuê bao của mình sau khi mua. 

Cách mua thẻ game bằng SMS của thuê bao di động trả trước là một tiện ích được nhà mạng triển khai tới người dùng, giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng thuê bao cũng như muốn nạp tiền vào tài khoản game nhanh nhất khi cần đến.